Các phương pháp đặc trị hôi nách hiệu quả được sao ưa chuộng

Không phải chỉ bạn bị hôi nách đâu nên đừng quá căng thẳng nhé. Các sao cũng vậy, nhiều sao lớn từng thừa nhận mình bị hôi nách đấy. Nhưng quan trọng hơn là họ biết lựa chọn cho mình phương pháp đặc trị hôi nách hiệu quả. Nhanh chóng loại bỏ mùi hôi ra khỏi cơ thể, và bạn thấy đấy họ vẫn luôn tự tin, quyến rũ bất cứ mọi nơi, mọi lúc. Chúng ta cùng xem họ đã làm gì nhé!

Áp dụng phương dân gian để loại bỏ mồ hôi nách

Đây là cách đặc trị hôi nách đơn giản, an toàn hiệu quả và tiết kiệm, bạn có thể áp dụng ngay tại nhà bất cứ khi nào có thời gian rãnh rỗi. Bạn chỉ cần sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như: phèn chua, chanh, dầu dừa, gừng,… dùng để thoa lên nách. Nên nhớ rằng khi bạn quyết định chọn phương pháp dân gian đặc trị hôi nách thì đòi hỏi phải thực hiện thường xuyên mới mong có kết quả, không phù hợp cho người quá bận rộn. Hơn nữa với phương pháp này chỉ có tác dụng giúp làm giảm mùi hôi trong một thờ gian ngắn sẽ tái phát trở lai, hầu như không phát huy tác dụng đối với những người bị hôi nách nặng.

Sử dụng lăn khử mùi để trị hôi nách

Đây là phương pháp được khá nhiều người tin dùng và sử dụng, các loại sản phẩn lăn khử mùi hoặc xịt mỹ phẩm, nhanh chóng lại rất tiện lợi. Với các loại sản phẩm dạng này giúp làm giảm lượng mồ hôi đổ ra vùng nách, qua đó giữ được mùi hương của cơ thể. Tuy nhiên, các sản phẩm lăn khử mùi hoặc xịt khử mùi chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định trong ngày. Nhược điểm của phương pháp đặc trị hôi nách kiểu này là khiến áo bị vàng, nếu lạm dụng quá còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe, dị ứng da, phát ban, chứa nhiều hóa chất, đặc biệt có thể gây ra bệnh ung thư vú.

Đặc trị hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp nội soi

Với công nghệ hút nội soi tuyến mồ hôi hiện đại sẽ giúp giảm mồ hôi hiệu quả, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Quá trình thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, vết phẫu thuật nhỏ không lo để lại sẹo. Đây là phương pháp đặc trị hôi nách được nhiều sao tin dùng, chỉ cần thực hiện một lần duy nhất nhưng hiệu quả là mãi mãi. Nhưng các bạn nên lưu ý tìm cho mình một cơ sở tốt, các bệnh viện lớn hay các trung tâm thẩm mỹ chất lượng cao để đảm bảo an toàn. Nếu thực hiện ở những cơ sở kém chất lượng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: nhiễm trùng, hoại tử, thâm da, loét vùng da nách, để lại sẹo.

Sử dụng tia laser để trị hôi nách

Phương pháp laser chính là dùng sóng laser từ máy phát ra tia điện để phá hủy hoặc làm hỏng các tuyến mồ hôi và tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn trú ngụ dưới nách. Hiêu quả của phương pháp đặc trị hôi nách bằng laser là nhanh chóng mà không cần phải phẫu thuật và không để lại sẹo. Người bệnh chỉ mất khoảng 15-20 phút để chiếu mà không cảm thấy đau đớn gì. Nhược điểm của phương pháp này chính là rất khó đảm bảo phá hủy tất cả tuyến mồ hôi gây mùi, tác dụng điều trị không đồng đều. Thực hiện không đúng cách cũng có thể làm thâm da, tổn thương da gây đau đớn là rất cao.

Đặc trị hôi nách bằng phương pháp tiêm thuốc

Nếu không có thời gian áp dụng các phương pháp đặc trị hôi nách dân gian hay sợ những ảnh hưởng từ lăn khử mùi  đối với cơ thể. Hoặc không đủ chi phí  để điều trị bằng phương pháp công nghệ cao thì dùng thuốc đặc trị hôi nách là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Hạn chế của phương pháp này chính là một liệu trình chích thuốc chỉ có thời gian kéo dài từ 6-8 tháng, sau đó nếu bạn không tiêm thuốc thì mùi hôi sẽ tái phát trở lại.

Trên đây là những phương pháp mà các sao thường áp dụng để xua tan nồi lo mùi hôi nách khi đứng trước đám đông, tự tin thể hiện mình. Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một phương pháp đặc trị hôi nách mang lại hiệu quả, an toàn. Chúc các bạn thành công.