Các yếu tố khiến meyhomes capital tân á đại thành hấp dẫn nhà đầu tư

Dự án meyhomes capital tân á đại thành được mọi người ví như “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu”. Bởi dự án sở hữu ưu điểm vượt trội như có vị trí đắc địa, sổ đỏ sở hữu lâu dài cùng hiệu quả đầu tư đảm bảo. 

Nên hứa hẹn là nơi sinh sống tuyệt vời và kênh đầu tư hiệu quả dành cho mọi người. Và để hiểu rõ hơn về các yếu tố khiến dự án này hấp dẫn các nhà đầu tư, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Sức hút của dự án meyhomes capital hấp dẫn nhà đầu tư
Sức hút của dự án meyhomes capital hấp dẫn nhà đầu tư

Các đặc điểm của shophouse aqua meyhomes capital 

Shophouse aqua meyhomes capital sở hữu các đặc điểm nổi bật sau:

  • Là loại hình sản phẩm bất động sản thuộc phân khu aqua meyhomes capital nên sở hữu vị trí đắc địa. Đó là tọa lạc ngay sát biển nên giúp cư dân dạo bộ ra biển dễ dàng. 
  • Có số lượng sản phẩm shophouse như sau: 6 căn shophouse Diamond, 20 căn shophouse Opal, 47 căn shophouse Emerald và 158 căn shophouse Premium. 
  • Được thừa hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp của phân khu aqua và dự án meyhomes capital phú quốc. Chẳng hạn như công viên địa dương, trung tâm thể thao phức hợp, trung tâm thương mại…
  • Shophouse được thiết kế độc đáo ấn tượng và gần các trục giao thông huyết mạch nên giúp nhà đầu tư kinh doanh hiệu quả. Đồng thời giúp shophouse tăng giá trị trong tương lai. 

Meyhomes capital tân á đại thành chinh phục các nhà đầu tư bởi các yếu tố nào?

Sản phẩm bất động sản đầu tư ưu việt

Meyhomes capital tân á đại thành là khu đô thị cao cấp nằm trong quỹ đất chỉ 6% diện tích đất được phê huyệt. Các sản phẩm được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài nên gia chủ có quyền sử dụng để ở, kinh doanh, cho thuê, chuyển nhượng…

Sản phẩm của meyhomes capital phú quốc được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài
Sản phẩm của meyhomes capital phú quốc được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài

Giá của dự án meyhomes capital phú quốc rất hợp lý 

Các căn mini hotel và shophouse tại dự án meyhomes capital có giá bán dự kiến từ 7,2 tỷ/căn. So với biệt thự biển giá bán này thấp và còn chiếm ưu thế lớn về pháp lý và các hạng mục tiện ích vượt trội nên thu hút rất nhiều nhà đầu tư. 

Hiệu quả đầu tư dự án đảm bảo 

Dự án meyhomes capital tân á đại thành có hiệu quả đầu tư cao. Bởi dự án thu hút nhiều khách du lịch trẻ tuổi nên là điều kiện cần cho việc kinh doanh mini hotel và shophouse. Ngoài ra, mỗi năm Phú Quốc đón hơn 5 triệu lượt khách nên dự án là địa điểm du lịch mới giúp bạn sinh lời hiệu quả. 

Chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực tài chính lớn 

Dự án meyhomes capital phú quốc được triển khai bởi chủ đầu tư Meyland. Đây là công ty con thuộc tập đoàn Tân Án Đại Thành nên thừa hưởng nền tảng tài chính vững chắc của tập đoàn này. Meyland đã dành 10 năm ấp ủ và đặt nền móng vững chắc cho dự án meyhomes capital phú quốc nên đảm bảo cung cấp sản phẩm bất động sản chất lượng nhất. 

Meyland là chủ đầu tư dự án meyhomes capital phú quốc
Meyland là chủ đầu tư dự án meyhomes capital phú quốc

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố khiến meyhomes capital tân á đại thành hấp dẫn nhà đầu tư. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư vào các căn mini hotel hoặc shophouse thuộc dự án này để sinh lời thì hãy liên hệ với phòng kinh doanh của Meyland theo số điện thoại 0933 53 77 53 để được tư vấn và báo giá nhé!