Cách chữa bệnh hôi nách triệt để mà bạn không cần phải lo lắng

Không chỉ bạn hay người Việt Nam  mới bị hôi nách, mà cả người nước ngoài cũng bị. Nên bạn đừng buồn hay đặt nặng tâm lí, mà quan trọng hơn là tìm cho mình một phương pháp điều trị hôi nách phù hợp. Giải quyết nỗi niềm hôi nách cho bạn là điều mà chúng tôi mong muốn. Thời gian gần đây trên mạng xã hội có thông tin sản phẩm lăn nách có chứa chất gây ung thư. Để trút bỏ nỗi lo phải sử dụng các sản phẩm này chỉ cần đến các cơ sở y tế tin cậy dùng phương pháp phẫu thuật, đây chính là cách chữa hôi nách triệt để nhất.

Lựa chọn các loại sản phẩm phù hợp

Các lạo sản phẩm lăn nách và xịt khử mùi luôn là lựa chọn hàng đầu của những người bị hôi nách. Bởi vì nó không chỉ giúp giảm mùi hôi một cách nhanh chóng mà còn tiện lợi cho người sử dụng, có thể dùng bất cứ khi nào, đang ở đâu. Tuy nhiên khi sử dụng các loại sản phẩm này các bạn nên có sự tìm hiểu kĩ càng. Trên thế giới đã nghiên cứu và phát hiện thấy hóa chất trong sản phẩm lăn nách có trong một bệnh nhân ung thư vú. Một vài sản phẩm lăn nách đã bị cấm lưu hành ở Mỹ, một số sản phẩm lăn khử mùi khác ở Đức hiện cũng đã bị cấm lưu hành vì chứa hóa chất có thẻ gây ung thư. Cụ thể, Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ từng phân tích, phát hiện hợp chát paraben có mặt ở 18 trong số 20 mẫu mô lấy từ khối u vú ở người bệnh giống giống như paraben. Các hợp chất nhôm như nhôm zirconi và nhôm clorua sử dụng nhiều trong những sản phẩm giúp ngăn chặn tình trạng ra nhiều mồ hôi trong mùa hè. Hợp chất nhôm có đặc tính giống như estrogen, một số nhà khoa học lo ngại chúng có thể hấp thụ qua da, thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Vào năm 2002, khoa học thế giới cũng đã từng đưa ra nghi vấn dùng thuốc chống ra mồ hôi gây ung thư vú. Theo các nhà khao học, hợp chất aluminium là thành phần chính trong thuốc chống ra mồ hôi, nếu dùng ở liều lượng lớn có thể gây độc hại cho thần kinh, gây tổn thương cho DNA và gây ung thư. Nguy cơ gây ung thư ở một số chế phẩm lăn nách khử mùi là có thật, nhưng để chỉ ra nó là sản phẩm gì thì phải có nghiên cứu khoa học cụ thể như ở Mỹ và Đức. Ở Việt Nam, hiện nay chưa có nghiên cứu khoa học cụ thể về vấn đề này. Đó là lý do vì sao chúng tôi khuyên các bạn khi sử dụng các sản phẩm lăn khử mùi phải có sự hiểu biết nhất định về các thông tin trên sản phẩm. Đảm bảo cho mình sự an toàn và hiệu quả, không gây nên những ảnh hưởng đáng tiếc trong quá trình chữa bệnh hôi nách triệt để.

Giải quyết bệnh hôi nách mà không cần phải lo lắng

Hôi nách chính là biểu hiện của viêm tuyến mồ hôi mãn tính. Nguyên nhân gây nên căn bệnh này là do một dòng vi khuẩn đặc biệt phù hợp với cơ thể người bệnh gây nên. Mùi hôi nách rất đặc biệt mà không phải ai cũng có. Cấu tạo của tuyến mồ hôi này khá giống với tuyến mồ hôi của con chồn hôi, có điều nồng độ mùi hôi ở con chồn đậm đặc hơn. Do vậy, chế phẩm lăn nách thường được dùng loại hóa chất có oxy hóa mạnh mớ có thể làm bay mùi hôi đặc biệt này. Việt Nam chưa có nghiên cứu khoa học để công bố nên các chế phẩm lăn nách vì thế vẫn được  phép lưu hành. Tốt nhất bạn nên tự bảo vệ mình bằng cách hạn chế dùng các sản phẩm này. Lăn khử mùi cũng không thể giúp bạn chữa hôi nách triệt để, chúng chỉ có tác dụng tạm thời, sau đó mùi hôi lại trở về bình thường.

Để chữa hôi nách triệt để, hiện nay ở Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới sử dụng phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi. Đây là phương pháp phẫu thuật cắt rộng toàn bộ tuyến mồ hôi mà chỉ cần thực hiện là bạn có thể nói tạm biệt hôi nách mãi mãi. Vì thế bệnh nhân có thể khỏi hoàn toàn, sau khi phẫu thuật bạn có thể quay trơ lại với công việc của mình một cách bình thương mà không lo mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Nhiều trai xinh gái đẹp chỉ vì mắc bênh hôi nách mà không thể tìm được cho mình một nửa như ý. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho mình một phương chữa hôi nách triệt để, lấy lại sự quyến rũ, hào hoa phong độ vốn có của mình.

Chữa hôi nách triệt để không hề khó. Hãy đến các cơ sở uy tín để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn và lựa chọn cho bạn phương pháp phù hợp nhất. Dù bạn bị hôi nách nặng mùi và lâu năm đi nữa cũng chỉ là chuyện nhỏ. Chúc các bạn thành công.