Cách loại bỏ mùi hôi nách cực kì đơn giản

Ở Việt Nam hôi nách được xếp vào nhóm bệnh nan y. Tại sao một căn bệnh không gây nguy hại được coi là bệnh nan y nhỉ? Vì đây là căn bệnh mà nếu không biết cách thì rất khó để trị một cách triệt để. Nếu bạn là một trong những người bị hôi nách thì chắc chắn sẽ hiểu được tâm trang này, xấu hổ, tự ti.Ngày này cùng với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, việc loại bỏ mùi hôi nách không còn quá khó nữa.

Một số cách giúp  bạn thoát khỏi mùi hôi nách khó chịu

Hôi nách là do tuyến bài tiết apocrine hoạt động mạnh, tiết ra nhiều axit beo chưa no, hợp chất ammoniac. Các chất này được vi khuẩn phân hủy tạo ra mùi hôi. Mùi hôi nách lại làm ảnh hưởng đến hoạt động giao tiếp, các mối quan hệ tình cảm.Việc tìm kiếm một mối quan hệ cũng không dễ chút nào? Có thể loại bỏ mùi hôi nách là mơ ước của bất kì ai.

Thứ nhất, luôn giữ cơ thể sạch sẽ, cạo lông nách và tắm hàng ngày với xà phòng diệt khuẩn, sẽ giúp bạn luôn cảm thấy sạch sẽ, thơm tho. Mặc quần áo thoáng kh,í lựa chon chất liệu cotton thay vì chất liệu tổng hợp, luôn giặt và giữ cho khăn tắm sạch và khô thoáng.

Thứ hai, dùng các chất chống mùi hôi và chất khử mùi là 2 phương pháp phổ biến nhằm hạn chế mùi hôi nách tạm thời.Với những cách này giúp chống lại vi khuẩn làm cho nách luôn khô thoáng và thơm tho. Tuy nhiên các phương pháp trên chỉ áp dụng cho những người có mùi hôi nách nhẹ thôi, còn những người có mùi hôi nặng thì chỉ có tác dụng nhất thời chứ không thể kéo dài. Để loại bỏ mùi hôi nách triệt để, các bạn cần có phương pháp mạnh tay hơn, phù hợp hơn tác động trực tiếp tới nguyên nhân gây mùi.

Loại bỏ hôi nách an toàn với công nghệ cao

Các biện pháp loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay đó là: tiêm botox, hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo, phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách. Tùy từng tình trạng hôi nách nặng hay nhẹ, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp. Nếu bị hôi nách ở mức độ nhẹ, tiêm botox là lựa chọn hợp lý. Những người có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong, phương pháp phẫu thuật là giải pháp phù hợp nhất.

Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo là phương pháp phổ biến nhất dành cho những người bị hôi nách ở mức độ vừa phải. Công nghệ Vaser Lipo chính là một bước đột phá mới trong trong thẩm mỹ mà không cần sử dụng dao kéo. Đây là loại thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc, với thiết kế đầu kim nhỏ gọn kèm theo đèn chiếu sang và ca mamera ngầm, giúp dễ dàng quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi để khoanh vùng. Thực hiện một lần duy nhất giúp loại bỏ tuyến mồ hôi nách triệt để, nhẹ nhàng mà không lo tái phát trở lại. Với kỹ thuật chính xác đến từng mm, Vaser Lipo chỉ tác động tới vùng cần điều trị mà không gây ảnh hưởng, xâm lấn đến các vùng xung quanh. Chỉ cần một lần điều trị, hiệu quả loại bỏ mùi hôi nách lên đến 90%.Hiện đây là phương pháp được khá nhiều người lựa chọn và tin dùng. Tuy nhiên khi quyết định lựa chon các phương loại bỏ mùi hôi nách bằng công nghệ cao bạn cần đến các cơ sở có uy tín như: bệnh viện nội tiết Trung ương, trung tâm thẩm mỹ có chất lượng, nơi có các bác chuyên khoa thực hiện cho bạn. Hôi nách không phải là một căn bệnh, cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng nó lại mang đến sự xấu hổ, tự ti với những người không may mắn mắc phải.

Đừng để mùi hôi nách ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Nhiều trai xinh, gái đẹp chỉ vì cái mùi hôi nách đáng ghét này mà họ không thể tự tin tìm cho mình một nửa như ý. Hãy nhanh chóng loại bỏ mùi hôi nách một cách vĩnh viễn và lấy lại vẻ đẹp toàn diện bấy lâu bị ngủ quên trong sự tự ti xấu hổ nhé bạn. Chúc bạn thành công.