Cách phân biệt phao cơ Bách Khoa thế hệ mới thật – giả

Phao cơ Bách Khoa thế hệ mới đang là sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích lựa chọn. Chính điều này, mà nhiều đối tượng xấu lợi dụng làm giả sản phẩm nhằm chuộc lợi. Vì vậy, để tránh mua hàng giả, hàng nhái các bạn cần phải nắm được cách phân biệt phao cơ Bách Khoa thật – giả như thế nào.

Cách phân biệt sản phẩm thật và giả
Cách phân biệt sản phẩm thật và giả

Cách phân biệt phao cơ Bách Khoa thế hệ mới thật – giả

Có nhiều cách phân biệt phao cơ thật giả. Tuy nhiên, được nhiều người áp dụng và chính xác nhất đó là hai cách sau đây.

Dựa vào logo được in trên sản phẩm

Để đảm bảo độ uy tín và chính hãng của sản phẩm nên các nhà kỹ sư đã tạo ra một logo và in nổi trực tiếp trên thân của phao với màu sắc tương đồng với phao. Vì vậy, khi mua sản phẩm bạn phải chú ý điểm này. Nếu sản phẩm nào không có logo hay logo được dập với màu sắc khác thì có thể đó là hàng giả không nên mua.

Xem xét phần đáy của phao cơ

Ngoài cách trên khi mua sản phẩm đảm bảo chính hãng các bạn cần phải xem xét phần đáy của phao cơ. Phần đáy của sản phẩm được làm từ chất liệu PP cao cấp, nhìn vào rất chắc chắn và tinh tế. Trái ngược lại phần đáy phao cơ giả rất mỏng vì làm từ nhựa tái chế. Chỉ cần quăng nhẹ là biến dạng.

Ngoài ra, bạn có thể chú ý đến màu sắc của phao cơ. Thông thường thì loại giả sẽ đậm hơn nhiều so với màu của phao cơ thật. Đây là cách nhận biết dễ dàng nhất các bạn cần phải lưu ý khi đi mua hàng để đảm bảo không mua phải hàng giả.

Cần phải biết cách phân biệt để không mua phải hàng kém chất lượng
Cần phải biết cách phân biệt để không mua phải hàng kém chất lượng

Mua phao cơ bách khoa thế hệ mới ở đâu?

Để tránh  mua phải hàng giả thì cách tốt nhất mọi người nên chọn nơi uy tín để mua hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và chuyên nghiệp. Một trong số cái tên được nhiều người nhắc đến đó là Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa.

Đây là một đơn vị uy tín chuyên nghiệp phân phối sản phẩm phao cơ Bách Khoa thế hệ mới. Mua hàng tại đây khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Đơn vị luôn cam kết sản phẩm có chất lượng tốt nhất và mức giá thành phù hợp và cạnh tranh nhất.

Khách hàng mua hàng tại cơ sở của chúng tôi nếu phát hiện đơn vị bán hàng giả, hàng kém chất lượng thì sẽ được đề bù cách thỏa đáng nhất. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Nói tóm lại, để mua sản phẩm chính hãng và tốt nhất các bạn nên tìm đơn vị uy tín để mua hàng. Cùng với đó là phải nắm được cách phân biệt hàng giả hàng nhái. Với những thông tin nêu trên hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin bổ ích nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm phao cơ bồn nước hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.