CHUONG FURNITURE – NÉT VĂN HÓA TRONG TỪNG THỚ GỖ

CF – “Mỗi sản phẩm của Chúng tôi là một tác phẩm nghệ thuật” – CHUONG FURNITURE

CHUONG FURNITURE - NÉT VĂN HÓA TRONG TỪNG THỚ GỖ
CHUONG FURNITURE – NÉT VĂN HÓA TRONG TỪNG THỚ GỖ

Tìm kiếm giá trị của thời gian

Vẻ đẹp trong nội thất của những ngôi nhà Việt in dấu ấn một thời hưng thịnh của chế độ phong kiến Việt Nam, của những dinh thự thời thuộc địa Pháp, những tòa lâu đài sang trọng của Châu Âu cổ kính… đã được CHUONG FURNITURE tái hiện trên từng sản phẩm gỗ nội thất cao cấp. Với sản phẩm decór cao cấp, mô phỏng cuộc sống của quý tộc xưa, CHUONG FURNITURE đã và sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn một không gian ấm cúng, thân tình mà rất quý phái, khẳng định đẳng cấp và sự cảm nhận tinh tế của người chủ ngôi nhà.

Màu nâu trầm của gỗ quý, đường nét cầu kỳ khơi gợi một chút hoài cổ của CHUONG FURNITURE đã góp phần làm nên một xu hướng nội thất đang phát triển khá sâu rộng trong kiến trúc đương đại Việt Nam và thế giới: Đó là sự trở về và làm sống lại những không gian nội thất của nhiều thập niên trước, thế kỷ trước.

Văn hóa Đông – Tây hội tụ

Qua những thăng trầm của lịch sử, Việt Nam đã tạo cho mình một nền văn hóa kiến trúc – điêu khắc đặc sắc. Đó là sự hòa quyện của nét văn hóa Á Châu và Âu Châu. Những tinh hoa đó luôn được trân trọng và thể hiện trong mỗi sản phẩm của CHUONG FURNITURE – một sự kết hợp hoàn hảo và đầy ý tứ. Để đạt được điều đó, người thiết kế đã phải có những trải nghiệm nghề nghiệp, một sự am hiểu cái đẹp và đặc trưng của những nền văn hóa. Sự hài hòa, thấm đượm những nét văn hóa trong từng sản phẩm là một phong cách rất riêng của CHUONG FURNITURE.

Nghệ thuật hay kỹ thuật

Để thỏa mãn nhu cầu thể hiện cá tính của khách hàng, với CHUONG FURNITURE vấn đề không phải là sự lựa chọn Nghệ thuật hay Kỹ thuật mà đó phải là sự kết hợp 2 trong 1 mới có thể đảm bảo được công năng, sự an toàn và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Nguồn nguyên liệu nhập ngoại được khai thác, xử lý hợp pháp, với công nghệ sản xuất trên các máy móc hiện đại chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, với công đoạn trạm trổ thủ công của đội ngũ thợ lành nghề, CHUONG FURNITURE đã giữ lại được những nét mềm mại, tinh xảo trong từng chi tiết của phong cách nội thất lãng mạn mà vẫn đảm bảo tính đồng nhất trong các series sản phẩm.

Mỗi sản phẩm được xuất xưởng phải trải qua nhiều công đoạn, quan trọng nhất là công đoạn kiểm tra thành phẩm với những tiêu chuẩn nghiêm khắc của công ty. Đó thực sự là một tác phẩm nghệ thuật, bởi nó đã hội tụ những tinh hoa, tâm huyết từ khi còn nằm trong ý tưởng đến khi hoàn thành.

Luôn hướng tới khách hàng

Những tác phẩm mà CHUONG FURNITURE gửi đến khách hàng là minh chứng cho một thương hiệu uy tín, một sự Trường tồn – Khác biệt, làm nổi bật, tôn vinh vẻ đẹp quý phái, khẳng định đẳng cấp của chủ nhân những không gian.

CHUONG FURNITURE – một sự hòa quyện hoàn hảo của những mặt tưởng chừng như mâu thuẫn, đã làm nên giá trị của vẻ đẹp thời gian và làm sống lại những nét văn hóa trong từng sản phẩm.

CHUONG FURNITURE

                                                                                                        Trường tồn – Khác biệt