Có hay không vấn đề sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ alma lừa đảo khách hàng?

Công ty alma là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh mô hình sở hữu kỳ nghỉ. Đây là mô hình khá mới mẻ ở nước ta và rất dễ bị hiểu nhầm. Điều này khiến một số người nói rằng sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ alma lừa đảo khách hàng. Để lý giải vấn đề sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ của công ty alma có lừa đảo khách hàng hay không, các bạn hãy đọc ở dưới đây nhé!

Các hiểu nhầm về gói sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ alma
Các hiểu nhầm về gói sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ alma

Hiểu nhầm về sở hữu bất động sản tại alma resort 

Sở hữu kỳ nghỉ là sản phẩm ra đời tại Anh vào những năm 60 của thế kỷ trước và phát triển khắp châu Âu. Ưu điểm của sản phẩm này là giúp khách hàng chọn được nơi nghỉ dưởng trong hệ thống trao đổi. 

Sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ về nước ta vào năm 2009 và đến nay nhận được sự tin tưởng của mọi người. Tuy nhiên, đây là sản phẩm dịch vụ tuần nghỉ/mỗi năm và người mua không sở hữu bất động sản. Thay vào đó họ có quyền được tận hưởng chuyến du lịch tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp để gắn kết tình thân. 

Nên những khách hàng đinh ninh cho rằng mình đang sở hữu bất động sản hữu hình là suy nghĩ sai lầm. Ngoài ra, giấy tờ và hợp đồng ký kết sản phẩm cũng là giấy chứng nhận sở hữu kỳ nghỉ. 

Theo sự tìm hiểu của chúng tôi, giá trị hợp đồng với căn hộ tại Alma resort chưa đến 400 triệu đồng với thời gian khoảng 35 năm. Do đó với 400 triệu bạn không thể sở hữu căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích đẳng cấp như thế. Nên nói sở hữu kỳ nghỉ alma lừa đảo khách hàng là quan niệm hết sức sai lầm. 

Sở hữu kỳ nghỉ alma lừa đảo khách hàng là quan niệm hết sức sai lầm
Sở hữu kỳ nghỉ alma lừa đảo khách hàng là quan niệm hết sức sai lầm

Hiểu nhầm về phí duy trì sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ alma

Sở hữu kỳ nghỉ alma đang hoạt động đúng mô hình. Tức là ngoài việc khách hàng chi trả phần chi phí mua sản phẩm trong nhiều năm thì mỗi năm còn phải trả thêm phí duy trì. 

Phí này thường bị các khách hàng phàn nàn và cho rằng phí cao hơn cho một tuần nghỉ. Tuy vậy, nếu hiểu rõ bản chất, bạn sẽ biết rằng tổng chi phí trong 1 năm chia đều cho số hợp đồng. Nên chủ đầu tư phải tính toán kỹ lưỡng nếu không họ phải gánh phần chi phí vô cùng lớn. 

Hiểu nhầm về cách tính toán giá thành sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ alma

Có một số khách hàng thường tính toán giá sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ alma theo công thức là lấy giá hợp đồng *52 tuần + phí duy trì. Sau đó cho rằng công ty alma đang bán căn hộ/biệt thự và nhận định sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ alma lừa đảo khách hàng. 

Tuy nhiên, cách tính và hình thức so sánh này thực sự không chính xác. Bạn không thể so sánh phí mua căn hộ/biệt thự với phí dành cho tuần nghỉ dưỡng. 

Thực tế, phí sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ alma dành cho số lượng lớn tuần nghỉ trong 35 năm và sử dụng để chi trả cho tiện ích, cảnh quan. Do đó, không thể nói phí gói sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ là phí mua căn hộ/biệt thự được. 

Phí sở hữu kỳ nghỉ alma không phải là phí mua căn hộ
Phí sở hữu kỳ nghỉ alma không phải là phí mua căn hộ

Trên đây đã chia sẻ vấn đề có hay không vấn đề sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ alma lừa đảo khách hàng. Thực tế thì do khách hàng hiểu nhầm về sở hữu bất động sản và cách tính chi phí nên cho rằng công ty alma lừa đảo khách hàng mua kỳ nghỉ dưỡng. 

Để có được những nhận định sáng suốt thông qua những phân tích cụ thể về sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ alma, các bạn hãy đến với Tin trắng đen. Đây là website dành cho những ai yêu thích sự thật. Tại đây, chúng tôi tổng hợp thông tin rõ ràng và có dẫn chứng nên sẽ giúp bạn nắm rõ về sản phẩm này hơn.