Công ty CP tập đoàn Mặt Trời thu hút chú ý với Kem Beach Resort

Là thương hiệu uy tín trong làng bất động sản, công ty CP tập đoàn Mặt Trời là cái tên khiến bất cứ ai có dự định đầu tư, mua sắm sản phẩm nhà ở, biệt thự ở, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp … muốn quan tâm, theo dõi đầu tiên. Có thể giá trị mỗi dự án được tập đoàn này ra mắt đầu được giới thiệu bằng những con số giá trị mà không phải ai cũng có thể mơ đến. Nhưng 1 khi đã mơ, xin hãy mơ lớn và khao khát thực hiện ước mơ. Trong số đó, Kem Beach Resort là giấc mà ai yêu Phú Quốc cũng đều phải quan tâm.

Vị trí đặc biệt do Công ty CP tập đoàn Mặt Trời lựa chọn

Trước khi thả mình tưởng tượng về dự án này, chúng ta sẽ cùng xem xét chi tiết hơn thông tin về vị trí dự án được Công ty CP tập đoàn Mặt Trời công bố chính thống.

Công ty CP tập đoàn Mặt Trời chọn bãi Kem là nơi xây dựng Kem Beach Resort
Công ty CP tập đoàn Mặt Trời chọn bãi Kem là nơi xây dựng Kem Beach Resort 

Cái tên Kem Beach Resort được đặt theo vị trí của dự án này. Sun Group đã rất tinh tế khi chọn bãi Kem – một trong những bãi biển đẹp nhưng thời điểm khảo sát dự án chưa được đầu tư xây dựng để phát triển tối đa tiềm năng của nó.

Không cần đến Phú Quốc cũng dễ dàng biết được vẻ đẹp của bãi Kem, bởi cái tên đầy tính hình tượng này ngay lập tức có khả năng khiến người ta liên tưởng ngay đến những dòng kem tươi mịn mượt tuôn chảy … Cát mà có thể trông sánh đẹp như kem chứng tỏ là phải đẹp, sạch, nhỏ và trắng đến mức nào. Bờ cát trắng ấy là nơi giáp với biển, cùng đón những con sóng với nước biển xanh trong mát rượi!

Kem Beach Resort và những thông tin khác

Ngoài ra, cũng nên biết dự án do công ty TNHH Mặt Trời Phú Quốc – trực thuộc Sun Group đảm nhiệm điều này là cần thiết để đảm bảo chất lượng và sát sao dự án.

1 góc phối cảnh Kem Beach Resort
1 góc phối cảnh Kem Beach Resort 

Xét kết cấu và công năng, Kem Beach Resort bao gồm các biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại trong lòng những tiện ích không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại như: Nhà hàng ẩm thực, CLB đáp ứng sở thích cá nhân cũng như nhu cầu theo từng lứa tuổi, không gian chung tại quảng trường và nhiều tiện ích đảm bảo bạn bè quốc tế cũng sẽ thấy ưng ý.

Kiến trúc từ tổng thể cảnh quan đến chi tiết từng căn biệt thự, shophouse thuộc dự án đều mang nét đẹp hiện đại, hài hoà với thiên nhiên biển Phú Quốc. Nếu chưa tin, những công ty uy tín quốc tế như Dark Horse Architect đến từ Úc; ONE Landscape từ Hongkong hay HBA Studio tại Singapore sẽ đảm bảo khi được “chọn mặt gửi vàng” đảm nhận công việc thiết kế, sáng tạo không gian nơi đây.

Nằm trên bãi Kem thơ mộng hút hồn, Công ty CP tập đoàn Mặt Trời đã dựng nên Kem Beach Resort với nhiều nét đặc biệt mà càng tìm hiểu bạn sẽ càng thấy hứng thú. Kỳ nghỉ trên đảo Phú Quốc sẽ trở nên đáng nhớ đến nhường nào trong khu nghỉ dưỡng đẳng cấp như thế này? Đáp án là đánh giá của từng người, nhưng có thể tin tưởng rằng, dù có khó tính đến đâu, chúng ta cũng sớm bị nơi đây chinh phục, cảm nhận những giá trị mà nó mang lại.