Congtyalma – Chủ đầu tư Vịnh Thiên Đường có đáng tin hay không?

Congtyalma được người ta nhắc đến với vai trò chủ đầu tư Vịnh Thiên Đường. Dự án này được giới thiệu với nhiều thông tin hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều băn khoăn, thắc mắc vẫn tồn tại khi Alma không phải là công ty kinh doanh bất động sản. Vậy, sự khác biệt của doanh nghiệp này so với các thương hiệu khác là gì? Công ty này có đáng tin hay không? Rất có thể bài viết này sẽ đem đến cho bạn câu trả lời.

Congtyalma: Sản phẩm lạ nhưng không hề kém an toàn

Nhắc đến Congtyalma thì sản phẩm chính là điều cần quan tâm hàng đầu. Đến với doanh nghiệp này, bạn sẽ được tìm hiểu và sở hữu kỳ nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng chất lượng thuộc hệ thống của Congtyalma. Việc sở hữu kỳ nghỉ dưỡng được hiểu là bạn có quyền tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm kỳ nghỉ trong thời gian đúng như hợp đồng đã đưa ra.

Sở hữu kỳ nghỉ là lựa chọn của hơn 7% gia đình tại Mỹ và nhiều quốc gia phát triển khác
Sở hữu kỳ nghỉ là lựa chọn của hơn 7% gia đình tại Mỹ và nhiều quốc gia phát triển khác

Mô hình sở hữu kỳ nghỉ của Congtyalma xuất hiện lần đầu tại châu Âu. Ngày nay, hơn 7% gia đình tại Mỹ đã – đang chọn lựa kỳ nghỉ hàng năm theo cách này. Lưu ý rằng bạn không hề sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng mà là kỳ nghỉ cùng bất động sản tại nơi đã chọn.

Khoản phí đi cùng hợp đồng là khoản trả trước cho kỳ nghỉ định kỳ. Nếu so với chi phí chi trả riêng lẻ khi đi nghỉ hoặc mua trọn bất động sản thì phương án này phù hợp với ví tiền cũng như cho phép người sở hữu hợp động nhận về nhiều lợi ích hơn.

Congtyalma: Thành viên hệ thống trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới

Việc khách hàng không sở hữu hoàn toàn bất động sản nghỉ dưỡng chính là vấn đề khiến nhiều người nghĩ rằng Congtyalma cố tình mập mờ. Tuy nhiên, đó là hiểu nhầm khá tai hại. Về cơ bản hoặc đơn giản nhất là trong bài viết này, bạn có thể tìm hiểu khá rõ ràng và chi tiết thông tin liên quan đến mô hình sở hữu kỳ nghỉ mà Congtyalma đang cung cấp.

Alma có thể giúp bạn tìm hiểu, lựa chọn kỳ nghỉ phù hợp nhất với gia đình và bản thân
Alma có thể giúp bạn tìm hiểu, lựa chọn kỳ nghỉ phù hợp nhất với gia đình và bản thân

Không những thế, chủ đầu tư Vịnh Thiên Đường còn tham gia hệ thống RCI (Resort Condominiums International). Hệ thống này cho phép công ty cung cấp đến cho khách hàng nhiều sản phẩm kỳ nghỉ giá trị tại nhiều địa điểm nghỉ dưỡng quy mô, nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Thống kê hiện tại cho thấy: 4000 chính là số lượng khu nghỉ dưỡng và khách sạn thuộc hệ thống RCI. Những địa điểm này đặt tại hơn 110 quốc gia, đem đến vô số lựa chọn. Cùng với đó là hơn 10.000 chuyến hải trình trên du thuyền với lịch trình phong phú hứa hẹn những trải nghiệm thú vị.

Trở thành khách hàng của Congtyalma, khách hàng thoả sức lựa chọn điểm đến, lựa chọn không giản nghỉ dưỡng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và thời gian của mình.

Rõ ràng, Congtyalma – chủ đầu tư Vịnh Thiên Đường là cái tên uy tín. Sản phẩm mới lạ, tiên phong, không phải ai cũng có chính là điểm đặc biệt không thể thay thế khi nhắc đến doanh nghiệp này. Nếu còn băn khoăn về hoạt động của Alma, tốt nhất bạn nên để thời gian tìm hiểu, chắt lọc thông tin thực tế để có được cái nhìn chính xác nhất. Bằng cách này, bạn sẽ biết Alma có thật sự đáng tin hay không.