Đánh giá các loại màng opp giá rẻ quen thuộc trên thị trường

Màng opp vốn là từ gọi chung của nhiều loại sản phẩm. Chúng được phân biệt chủ yếu qua nguồn gốc xuất xứ cũng như đặc điểm thông số kỹ thuật. Chúng ta thường đánh giá các loại màng opp giá rẻ qua độ, dày, tính trong suốt cũng của sản phẩm. Đó cũng chính là tiêu chí chính để phân biệt những sản phẩm này. Hãy cùng theo chân chúng tôi đánh giá và so sánh giữa các loại màng quen thuộc đó.

Màng opp giá rẻ loại cán bóng

Màng opp cung cấp trên thị trường hiện nay được sản xuất phục vụ nhu cầu sử dụng trong thời gian hiện tại. Chính vì thế mà đặc điểm của chúng được cân đối theo thiết kế và yêu cầu của từng sản phẩm mà nó phục vụ. Loại màng này có thể được dùng để cán lên bản in. Chúng cũng có thể được dùng làm bao bì sản phẩm nên độ dày mỏng, trong suốt chính là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Một sản phẩm in cán bóng

Một sản phẩm in cán bóng

Chúng ta sẽ nói về loại màng cán bóng trong phần viết này. Đúng như tên gọi, loại màng này trong suốt, có độ bóng sáng bắt mắt. Chính vì thế mà sau khi cán lên bề mặt in, sản phẩm thu được có độ bóng đẹp, thẩm mỹ hơn hẳn so với trước khi cán màng. Khi được sử dụng làm bao bì sản phẩm, những sản phẩm này cũng phát huy được những đặc điểm, tính chất nói trên.

Các loại hộp bánh kẹo, banner quảng cáo hay pano, áp phích nhờ cán màng bóng mà cũng trở nên ấn tượng, thu hút, chuyên nghiệp và hiện đại hơn rất nhiều. Độ bóng bảo vệ sản phẩm khỏi nước, bụi bẩn đồng thời cũng cho phép người sử dụng, quan sát hình ảnh hoặc đồ vật bên trong hiệu quả hơn. Loại màng cán bóng được sử dụng nhiều và cực kỳ phổ biến.

Tuy nhiên, các sản phẩm có giá rẻ hơn, được cung cấp từ các công ty không đảm bảo thì độ dẻo dai, đàn hồi cũng như độ bóng không thật sự đáp ứng được kỳ vọng cũng như yêu cầu của sản phẩm. Chính vì lẽ đó, công ty cung cấp những sản phẩm này cũng cần thật sự lâu năm, uy tín.

Màng opp cán mờ

Không trong suốt như màng cán bóng, sau khi sử dụng loại màng opp cán mờ, hình in cũng như màu sắc, đường nét và hiệu ứng của sản phẩm có độ mờ ảo đặc biệt. Bạn sẽ không thấy những sản phẩm được cán mờ có độ phản quang mà chúng có khả năng tán xạ. Nét mờ ảo đã đem lại sự sang trọng, quý phái và cảm giác xưa cũ cho sản phẩm.

Bìa sách cán bóng và cán mờ

Bìa sách cán bóng và cán mờ

Thay vì cán bóng, nhiều sản phẩm in ấn được chọn cán mờ. Hiệu ứng mà loại màng này đem lại cũng hết sức đặc biệt. Nó cũng góp phần chống loá, đem đến cảm giác thoải mái cho người quan sát. Đặc biệt, ngay cả khi đặt ngoài trời, các sản phẩm được cán mờ cũng dễ nhìn, không bị loá bóng như cán bóng. Cùng với đó, khả năng chống nước cũng như đảm bảo chống bám bụi, đảm bảo tính trơn láng vẫn đảm bảo.

Hiện nay, các loại màng opp giá rẻ ngoài thị trường xuất hiện cả loại cán bóng và cán mờ. Tương tự như màng opp cán bóng, chất lượng của loại cán mờ cũng phụ thuộc lớn vào đơn vị cung cấp. Đáp ứng nhu cầu này, 1 trong những công ty cung ứng được nhiều người tham khảo hiện nay chính là An Ca. Bạn có thể tìm được cả 2 loại màng trong bài viết từ địa chỉ này. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với tư vấn viên của công ty này qua hotline hoặc website (đi cùng bài viết này) của họ bạn nhé.