Đầu tư vào dự án hai giang merry land Tại sao không

Quy Nhơn là thành phố biển là điểm đến mới cho khách đầu tư bất động sản trong nhiều năm gần đây. Vậy tại sao lại có sự chuyển hướng này, đâu là những lý do để bạn có thể tự tin dốc vốn vào dự án hai giang merry land hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Chính quyền lên kế hoạch thu hút các nhà đầu tư vào dự án hai giang merry land 

Như đã phân tích Quy Nhơn vốn nổi tiếng là có bánh biển với nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Trong nhiều năm gần đây thì chính quyền của Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng đang có những kế hoạch tập trung phát triển hạ tầng. Đặc biệt là các cơ sở xây dựng dọc các tuyến ven biển trải dài thuộc bán đảo Phương Mai đến Núi Bà. Cụ thể đó là Quy Nhơn –  Nhơn Hội – Cát Tiến,… Đi kèm với đó là mục tiêu đạt được con số 8 triệu du khách ghé thăm đến năm 2025. 

Dự án nghỉ dưỡng được bao bọc bởi cây xanh vô cùng thoáng đãng
Dự án nghỉ dưỡng được bao bọc bởi cây xanh vô cùng thoáng đãng
Dự án nghỉ dưỡng được bao bọc bởi cây xanh vô cùng thoáng đãng
Dự án nghỉ dưỡng được bao bọc bởi cây xanh vô cùng thoáng đãng

Để làm được điều này thì ngành du lịch tỉnh đã và đang có những động thái kêu gọi Những nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư nhiều vào khu vực tại TP Quy Nhơn. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đặt tại bán đảo Phương Mai. Chính vì lý do này mà dự án hai giang merry land với tổng quy mô diện tích lớn đã và đang tìm vọng sẽ trở thành một động lực phát triển du lịch biển tại thành phố cảng Quy Nhơn.

Dự án hai giang merry land được bao quanh bởi hệ sinh thái xanh và tiện ích chất lượng

dự án hai giang merry land nằm trên Phương Mai với 3 mặt giáp biển. Nó có được sự ưu đãi nhờ sở hữu hệ sinh thái xanh từ núi Phương Mai biệt lập. Như vậy có thể thấy dự án Merry Land nằm kề cận với vịnh Quy Nhơn và vịnh Mai Hương đã giúp cho việc kết nối giao thông cùng với các điểm du lịch nổi tiếng từ lâu như Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Sẹo,…

Du khách có thể ngắm nhìn trọn vẹn đảo từ trên cao
Du khách có thể ngắm nhìn trọn vẹn đảo từ trên cao 

Du khách có thể ngắm nhìn trọn vẹn cảnh sát Nguyên sơ của Hải Giang sau khi hệ thống cáp treo từ Mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai được xây dựng hoàn thiện. Từ đó bạn hoàn toàn có thể đánh giá được sự hùng vĩ của dự án này từ trên cao. Con đường dạo bộ ven biển bắt qua vịnh Mai Hương Cũng mang đến cho du khách du lịch những những sự lựa chọn tuyệt vời để trải nghiệm nhu cầu mua sắm, giải trí đặc sắc.

Tham khảo ngay: pháp lý merryland quy nhơn

Rõ ràng vị trí của dự án hai giang merry land mang đến rất nhiều điều kiện thuận lợi. Từ ưu thế về phát triển du lịch Biển trước đó, cho tới hệ sinh thái xanh được ưa chuộng cùng chuỗi tiện ích xứng tầm. Dự án này chắc chắn sẽ trở thành vượt trội so với khu vực.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số những điều kiện thuận lợi. Nếu dự án hai giang merry land. Pháp lý dự án hải giang cũng có thể là vấn đề bạn quan tâm, ngay từ bây giờ nếu muốn ăn là người may mắn có được dự án này hãy để lại thông tin cho chúng tôi .