Giá hút bể phốt tại Hà Nội được tính như thế nào?

Tại Hà Nội thì nhu cầu cần hút bể phốt ngày càng nhiều và ngoài chất lượng của dịch vụ hút bể  phốt thì giá hút bể phốt tại Hà Nội được tính như thế nào là điều mà nhiều người quan tâm. Có rất nhiều các tính giá hút bể phốt khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy, để có thể nắm được mức giá chi tiết và cụ thể nhất các bạn hãy tham khảo thông tin sau đây.

Mức giá hút bể phốt Hà Nội được tính như thế nào?
Mức giá hút bể phốt Hà Nội được tính như thế nào?

Cách tính giá tiền hút bể phốt tại Hà Nội như thế nào

Thông thường các đơn vị cung ứng dịch vụ thường niêm yết mức giá trên website riêng. Và dĩ nhiên, mỗi đơn vị đều có một mức giá khác nhau phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau cụ thể như:

  • Hút bể phốt để xây dựng hay để đầy bể mới hút.
  • Bể gia đình đã bao lâu chưa hút nếu thời gian càng lâu thì việc xử lý lắng động rất khó kéo theo là mức giá sẽ đắt hơn.
  • Tình trạng bể phốt hiện tại như thế nào.
  • Diện tích bể phốt to nhỏ cũng ảnh hưởng đến mức giá mà mỗi đơn vị đưa ra.
  • Vị trí bể phốt ở trong hẻm hay mặt tiền cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành.
  • Thời điểm hút ban ngày hay ban đêm hoặc mưa hay nắng đều là những yếu tố có thể ảnh hưởng tới mức giá.
  • Lựa chọn công nghệ hút  nào hay hút nhiều hay ít bể….

Cách chọn giá hút bể phốt tại Hà Nội

Khi lựa chọn bất cứ một đơn vị dịch vụ hút bể phốt nào thì bạn cũng cần phải quan tâm về giá thành. Bởi mỗi đơn vị một mức giá khác nhau tuy nhiên, bạn nên nhớ giá thành thường đi kèm với chất lượng nên bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức báo giá sau:

Giá hút bể phốt tính theo khối

Đây là hình thức mà số tiền bạn phải trả được tính theo số lượng hút thực tế tại công trình. Nghĩa là khách hàng chỉ phải trả theo khối lượng thực tế của gia đình chứ không phải chi trả cho toàn bộ hàng chục mét khối trong bể phốt.

Trung bình mỗi khối bể phốt có mức giá dao động trong khoảng 300 – 400k/ 1 khối. Thêm vào đó mỗi vị trí từng quận huyện có mức giá khác nhau sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Vì vậy, các đơn vị cung ứng dịch vụ thường cho người tới khảo sát cụ thể để lên phương án hút được tối ưu nhất.

Lựa chọn mức giá hút bể phốt phù hợp
Lựa chọn mức giá hút bể phốt phù hợp 

Hút bể phốt khoán

Đây là hình thức được rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ đưa ra nhằm ngăn chặn hình thức chặt chém và gian lận số khối. Điều này sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Vì với hình thức này khó có thể mà gian lận được. Và mức giá đơn vị cung ứng dịch vụ đưa ra đảm bảo cố định và không phát sinh bất cứ một chi phí nào khác.

Nói tóm lại, để nắm được giá hút bể phốt tại Hà Nội chi tiết nhất bạn cần phải liên hệ trực tiếp đến đơn vị sửa chữa cầu cống. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn một đơn vị uy tín chuyên nghiệp để sử dụng dịch vụ. Có như vậy, bạn sẽ tìm được đơn vị uy tín chất lượng dịch vụ tốt và giá thành phù hợp nhất.