Khang Dien Q9 vì sao nên quan tâm đến Khang Điền Verosa Park?

Khang Dien Q9  được xây dựng khá gần nhau nên được coi như 1 khu tổ hợp dân cư đông đúc. Tuy nhiên, Khang Điền Verosa Park lại là cái tên nên được quan tâm nhiều nhất trong thời điểm hiện tại. Có nhiều lí do để giải thích cho việc này. Ngay sau đây, chúng ta sẽ nhắc đến những nguyên nhân đáng chú ý nhất khiến cái tên này cần được lưu tâm.

Khang Điền Verosa Park là dự án Khang Dien Q9 đang được mở bán mới nhất

Khang Dien Q9 được chủ đầu tư – cũng chính là công ty Khang Điền xây dựng và chào bán nhiều sản phẩm. Đó là những căn chung cư, cũng có thể là những căn nhà phố quy mô. Sản phẩm chung cư có giá từ 2 tỷ trở lên. Trong khi đó, nhà phố có giá cao hơn nhưng lại mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội xứng đáng để đầu tư.

Verosa Park hiện là tâm điểm mở bán của Khang Điền trong năm 2021

Verosa Park hiện là tâm điểm mở bán của Khang Điền trong năm 2021

Tuy số lượng lớn nhưng trong thời điểm năm 2021, đa phần dự án tại quận 9 đã khép lại. Nếu theo dõi thông tin mua bán trên website, gần như bạn chỉ có thể mua chuyển nhượng các sản phẩm này bởi chúng đã mở bán chính thức cách đây thời gian khá dài. Với sức hút và uy tín, chất lượng vốn có của chủ đầu tư Khang Điền, số lượng nhà và chung cư ra mắt trước đó đã kết thúc mở bán.

Trong khi đó, mua từ đơn vị trực tiếp đảm nhận đầu tư dự án vẫn là lựa chọn hàng đầu. Nếu bạn cũng muốn sở hữu nhà theo hình thức này thì rõ ràng không được bỏ qua Verosa. Cái tên này là 1 trong những dự án được mở bán trực tiếp trong thời gian hiện tại.

Đặt mua Khang Điền Verosa Park để nhận nhiều ưu đãi

Không chỉ đem đến cơ hội sở hữu trực tiếp từ chủ đầu tư xây dựng, khi chọn lựa Verosa, khách mua nhà còn có cơ hội nhận mức giá ưu đãi rất hợp lý kèm theo đó là những món quà hấp dẫn. Trong thời điểm bài viết này được thực hiện, ưu đãi đang được áp dụng cho khách hàng quan tâm và đặt mua sản phẩm nhà phố trong dự án này chính là những chiếc xế hộp siêu sang Mercedes.

Mua nhà và còn được cả xe, còn gì có thể lãi bằng quyết định này? Nếu bạn đang có ý định an cư tại thành phố, đặc biệt là tại khu vực quận 9 thì Verosa chắc chắn chính là lựa chọn sao có thể bỏ lỡ! Chắc chắn rằng, phần quà đặc biệt trên không dễ để có được nhưng điều này lại chứng minh sự quan tâm và ưu ái rất lớn của Khang Điền đối với khách hàng.

Ưu đãi lớn và số lượng sản phẩm có hạn nên hãy nhanh tay liên hệ

Ưu đãi lớn và số lượng sản phẩm có hạn nên hãy nhanh tay liên hệ

Số lượng nhà phố trọng dự án đang đếm ngược từng ngày

Lí do cuối cần phải quan tâm và tìm hiểu dự án Verosa Park càng sớm càng tốt là bởi số lượng nhà tại Khang Dien Q9 đang còn lại rất ít. Lượng đặt mua, đặt cọc cho sản phẩm đã quá 2/3 cho thấy cánh cửa sở hữu nhà riêng chất lượng tư Khang Điền không còn nhiều.

Nếu quan tâm và muốn sống tại Khang Dien Q9, đừng bỏ qua Khang Điền Verosa Park. Hãy theo nội dung và liên kết đi cùng bài viết này để tiếp tục tìm hiểu, không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sở hữu ngay trước mắt!