Lý giải câu hỏi đá phong thủy có cầm được không?

Đá phong thủy là vật phẩm được nhiều người tin dùng. Bởi nó đem lại sự may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Tuy vậy, hiện có nhiều người thắc mắc không biết đá phong thủy có cầm được không? Để lý giải được câu hỏi này một cách chi tiết, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Đá phong thủy có cầm được không đang là nỗi băn khoăn của nhiều người

Đá phong thủy có cầm được không đang là nỗi băn khoăn của nhiều người

Đôi nét về đá phong thủy 

Đây là loại đá được hình thành từ tự nhiên và ở trong lòng đất. Trải qua hàng nghìn năm, triệu năm hấp thụ năng lượng trời đất nên chúng vô cùng quý giá. Ngoài ra, nó còn ẩn chứa nguồn năng lượng tác động tích cực đến con người nên đem lại vận khí tốt cho gia đình.

Đá phong thuỷ có tác dụng xua tan mệt mỏi, căng thẳng cho người thường xuyên mang bên mình. Đồng thời nó còn mang lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu như:

  • Giúp họ một giấc ngủ ngon và cải thiện hệ tim mạch hiệu quả

  • Giúp họ gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống và sự nghiệp

  • Giúp họ cải thiện mối quan hệ của họ với mọi người xung quanh và giữa vô chồng. Từ đó nâng cao giá trị đời sống và ngày càng hạnh phúc hơn.

Các loại đá phong thủy phổ biến nhất hiện nay 

  • Đá thạch anh: là loại đá đứng đầu bảng phong thuỷ. Nó được trải qua hàng tỷ năm nên chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ tới con người. Ngoài ra, đá thạch anh còn có vẻ đẹp tinh khiết nên là món trang sức được nhiều người chị em yêu thích.

Đá thạch anh có vẻ đẹp tinh khiết và chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ tới con người

Đá thạch anh có vẻ đẹp tinh khiết và chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ tới con người

  • Đá sapphire: là loại đá phong thủy dành cho những ai yêu thích sự sang trọng. Đồng thời đá còn hỗ trợ cho sức khoẻ và tâm linh của chủ sở hữu.

  • Đá ruby: là loại đá có màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn. Đá còn giúp người sở hữu trở nên sang trọng và quyến rũ  hơn.

  • Đá Emerald: là loại đá có màu xanh tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Loại đá này không chỉ là món trang sức ấn tượng mà còn có ý nghĩa tâm linh.

Lý giải vấn đề đá phong thủy có cầm được không?

Đá phong thủy có cầm được không đang là câu hỏi chung của nhiều người khi họ gặp khó khăn trong việc xoay tiền. Theo đó, câu trả lời là đá phong thủy không có cầm được.

Bởi trang sức phong thủy này không phải ai cũng hợp và khi cầm nếu khắc mệnh sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ, tiền tài của người sở hữu. Nên các tiệm cầm đồ không có nhận cầm đá phong thủy.

Tại công ty CP Người Bạn Vàng, chúng tôi nhận cầm đa dạng tài sản khác nhau. Từ điện thoại, máy tính bảng, trang sức cho tới túi xách hàng hiệu nên phù hợp với nhu cầu của nhiều người khi cần cầm đồ hơn.

Các tiệm cầm đồ không nhận cầm đá phong thủy

Các tiệm cầm đồ không nhận cầm đá phong thủy

Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống cửa hàng rộng khắp TPHCM và các tỉnh phía Nam như Đồng Nai, Bình Dương… nên sẽ giúp bạn tiện lợi trong việc sử dụng dịch vụ cầm đồ.

Người Bạn Vàng còn được nhiều người trao gửi niềm tin vì cung cấp lãi suất minh bạch, hợp đồng rõ ràng và thủ tục nhanh chóng. Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn cần xoay vốn trong thời gian ngắn thì hãy liên hệ với chúng tôi theo nguoibanvang.vn nhé!

Trên đây đã lý giải câu hỏi đá phong thủy có cầm được không? Qua đó, đá phong thủy không cầm được nên nếu bạn cần tiền gấp để giải quyết khó khăn thì có thể mang những tài sản khác đi cầm như điện thoại, laptop, vàng…