Lý giải câu hỏi đồ bảo hộ lao động gồm những gì?

Đồ bảo hộ lao động là dụng cụ không thể thiếu tại các doanh nghiệp. Bởi giúp người lao động tránh được các tai nạn không đáng có do bụi bẩn, hoá chất… Đồng thời giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực sản xuất hay xây dựng. Tuy vậy đồ bảo hộ lao động gồm những gì, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi lý giải câu hỏi này một cách chi tiết và cụ thể nhé!

Đồ bảo hộ lao động giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của mình
Đồ bảo hộ lao động giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của mình

Giày bảo hộ lao động 

Đây là sản phẩm dành cho những người lao động hoạt động lĩnh vực xây dựng, cơ khí… Qua đó giúp đôi chân được bảo vệ an toàn và tránh đạp phải các vật sắc nhọn. 

Hiện trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu giày bảo hộ có kiểu dáng hiện đại nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn hơn. Đồng thời giày còn đảm bảo các tính năng vượt trội như chống tĩnh điện, chống cháy hiệu quả.

Mũ bảo hộ lao động 

Đây là loại nón có tác dụng bảo vệ phần đầu cho người lao động trong quá trình thi công công trình hoặc đang tham gia hoạt động sản xuất. Đồng thời nón còn giúp che nắng, che mưa hiệu quả và tạo tác phong chuyên nghiệp cho người lao động.

Quần áo bảo hộ lao động 

Đây là sản phẩm không chỉ bảo vệ sức khoẻ cho người lao động mà còn ngăn chặn sự xâm nhập của các tác nhân gây hại như hoá chất, vi khuẩn… Qua đó giúp người lao động có thể yên tâm làm việc tốt và thể hiện tác phong chuyên nghiệp của mình hơn.

Quần áo bảo hộ lao động giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các tác nhân gây hại
Quần áo bảo hộ lao động giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các tác nhân gây hại

Kính bảo hộ lao động 

Đây là một trong những đồ bảo hộ lao động quan trọng mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Vật dụng này thường được sử dụng trong các ngành như y tế, hàn xì, thợ mộc… Kính giúp giảm thiểu rủi ro tai nạn và các tia sáng mạnh chiếu vào mắt.

Găng tay bảo hộ lao động 

Đây là sản phẩm giúp giảm thiểu rủi ro mà người lao động gặp phải trong quá trình làm việc. Hiện trên thị trường có nhiều găng tay bảo hộ lao động như găng tay cao su, găng tay tĩnh điện…

Khẩu trang 

Đây là sản phẩm giúp ngăn ngừa bụi bẩn, các chất độc hại có thể xâm nhập vào đường hô hấp. Từ đó giúp người lao động có một sức khoẻ tốt để tăng hiệu suất làm việc hơn.

Long Châu – Địa chỉ bán đồ bảo hộ uy tín mà bạn nên biết

Một đơn những đơn vị cung cấp đồ bảo hộ uy tín tại TPHCM được doanh nghiệp tin dùng nhất là công ty Long Châu. Với phương châm hoạt động “Tất cả vì khách hàng”, Long Châu cam kết sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sản phẩm tại đây. 

Long Châu còn bán bộ đồ phòng dịch chuẩn chất lượng cao
Long Châu còn bán bộ đồ phòng dịch chuẩn chất lượng cao

Thể hiện qua việc cung cấp các sản phẩm đồ bảo hộ lao động đạt chuẩn chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, giá tốt và cam kết giao đúng thời hạn nên không ảnh hưởng tới công việc sản xuất của doanh nghiệp bạn.

Hiện đơn vị còn bán bộ đồ phòng dịch cùng các thiết bị an toàn giao thông, bảo hộ chữa cháy… Qua đó giúp doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trước đối tác, khách hàng. 

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi đồ bảo hộ lao động gồm những gì? Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đồ bảo hộ thì hãy liên hệ tới đơn vị Long Châu qua baoholongchau.com nhé!