Nơi nào cung cấp cửa tự động phòng mổ?

Khi nhắc đến những chiếc cửa tự động phòng mổ thì chắc trong chúng ta điều nghĩ đến một chiếc cửa chắc chắn, hoạt động nhanh và thuận tiện, giúp cho khu vực phòng mổ được sạch và an toàn vệ sinh hơn. Một trong những đơn vị chuyên cung cấp loại cửa này phải kể đến Vũ Hoàng. Vậy điều gì làm nên thương hiệu của cử tự động vũ hoàng? Những chiếc cửa tại phong mổ được công ty Vũ Hoàng cung cấp ra sao?

Đôi nét về công ty cửa tự động  phòng mổ của Vũ Hoàng

Công ty cửa tự động vũ hoàng là công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng là cái tên khá quen thuộc cho những ai thường sử dụng cửa tự động tại công trình dân dựng của mình. Đặc biệt, cửa tự động phòng mổ tại đơn vị này cung cấp luôn đáp ứng nhu cầu của con người.

Cửa tự động phòng mổ của  vũ hoàng cung cấp

Cửa tự động phòng mổ của  vũ hoàng cung cấp

Được cấu tạo như những chiếc cửa tự động khác, cửa tự động phòng mổ có cấu tạo gồm bộ phận cảm biến, bộ phận điều khiển, thanh rây,.. tuy nhiên, vì yêu cầu độ an toàn cao nên thường loại cửa này tại Vũ Hoàng thường được nghiên cứu chuyên sâu và cho ra dòng cửa có khả năng chóng tia tử ngoại, giúp phòng mổ được vô trùng.

Cửa tự động phòng mổ thường có kiểu dáng, kích thước khác nhau. Tùy vào những nhu cầu thực tế của mình, quý khách lựa chọn cho mình chiếc cửa phù hợp. Tại Vũ Hoàng, quý khách sẽ được trải nghiệm sản phẩm với sự tư vấn vô cùng chuyên nghiệp của nhân viên kỹ thuật.

Vũ Hoàng đơn vị cung cấp cửa tự động số 1 Việt Nam

Ngày nay, khi nhắc đến Vũ Hoàn người ta đều biết là đơn vị được nhiều người bình chọn yêu thích nhất bởi chất lượng dịch vụ rất tốt cùng đó là chuyên môn về sản phẩm cao. Luôn đồng hành cùng khach hàng và tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình.

Dòng sản phẩm cửa tự động tại gia

Dòng sản phẩm cửa tự động tại gia

Ngày nay, công ty cửa tự động vũ hoàng có rất nhiều sản phẩm cửa khác nhau gồm các sản phẩm như sau:

+cửa tự động dạng trượt

+cửa tự động dạng xoay

+cửa tự động dạng xếp

Cung cấp các sản phẩm kèm theo như:

Kiểm soát ra vào thông qua sản phẩm Barier, tripo, hệ thống khoá từ

Phân phối các loại motor cho các dòng cửa thông dụng

Dịch vụ bảo trì sửa chữa các loại cửa tự động vũ hoàng và những phụ kiện khác theo định kỳ quý, năm.

Sau ngần ấy thời gian hoạt động và phát triển, hiện công ty Vũ Hoàng có được nhiều thành tựu đáng kể:

Cung cấp 7 dòng sản phẩm cửa tự động phổ biến trên thị trường và được nhiều người yêu thích.

Các loại cửa mang tính chất đặc biệt chuyên dùng tại các khu vực của bệnh viện như  phòng chụp X-Quang, Cửa tự động phòng mổ, cổng xếp ở trước bệnh viện, trường học, nhà máy,…

Barie ở khu vực bãi giữ xe

Cung cấp các linh kiện thay thế của cửa tự động vũ hoàng như: cảm biến, sensor, thanh ray,…

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm của Vũ Hoàng bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại https://thietbitudong.net.vn/cua-tu-dong/