SOFA CHỈ DÂY THỪNG – SẢN PHẨM MỚI NHẤT CỦA CHUONG FURNITURE

Nhân dịp Triển lãm EXPO 2008, Công ty Văn Chương đã cho ra đời mẫu sản phẩm mới: Bộ sofa Chỉ dây thừng.

SOFA CHỈ DÂY THỪNG - SẢN PHẨM MỚI NHẤT CỦA CHUONG FURNITURE
SOFA CHỈ DÂY THỪNG – SẢN PHẨM MỚI NHẤT CỦA CHUONG FURNITURE

Được thiết kế theo phong cách bán cổ điển (semi classic) với những đường nét mềm mại, thanh thoát xen lẫn một chút cổ điển châu Âu, sofa Chỉ dây thừng là sản phẩm tiêu biểu cho phong cách fine art của CHUONG FURNITURE.

Với nguyên liệu là gỗ cứng tái sản xuất được lựa chọn, phân loại từ những ngôi nhà cũ xây dựng từ nhiều thập kỷ trước. Đây là loại gỗ có giá trị lớn, hoàn toàn không cong vênh, mối mọt và độ chịu lực cao do đã trải qua quá trình thử thách của thời gian. Cùng với máy móc hiện đại và giai đoạn hoàn thiện sản phẩm thủ công đã tạo nên kiểu dáng, màu sắc và đường nét hết sức độc đáo cho phần gỗ của sản phẩm.

Những đường lươn gỗ như những sợi dây thừng mềm mại kết hợp với nguyên liệu vải Fox col cao cấp đã làm nên nét sang trọng tiện nghi cho bộ sofa. Vải Fox col với sợi xuất xứ từ Bỉ được gia công tại Thái Lan, do công ty Cẩm Đạt cung cấp và mút D được sản xuất bằng công nghệ Đài Loan đã góp phần khẳng định giá trị và đẳng cấp cho sản phẩm.

Bộ sofa gồm một băng sofa ba chỗ, một ghế đơn và một đôn được kết hợp với bàn chân quỳ cạnh cong mặt đồng nguyên chất, mang đậm phong cách Á châu thích hợp cho các không gian đại sảnh trang trọng.

Tại Triển lãm EXPO 2008, bộ sofa Chỉ dây thừng đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và là tâm điểm trong các sản phẩm của CHUONG FURNITURE tại triển lãm.

CHUONG FURNITURE

Trường tồn – Khác biệt