Sự thật về đơn vị Bán máy photocopy cũ uy tín

Linh Dương hiện là đơn vị Bán máy photocopy cũ giá rẻ và nhận được nhiều thiện cảm của các khách hàng trên cả nước, đặc biệt là những doanh nghiệp tại TPHCM. Bởi đây là đơn vị sở hữu nhiều thế mạnh ưu việt như bán máy giá rẻ, chất lượng cao và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nên đáp ứng tốt yêu cầu của người sử dụng trong công việc văn phòng và giúp họ tránh được tình trạng bị chặt chém hiệu quả.

Linh Dương là đơn vị Bán máy photocopy cũ giá rẻ nhất tại TPHCM

Linh Dương là đơn vị Bán máy photocopy cũ giá rẻ nhất tại TPHCM

Các chức năng trên máy photocopy

  • Sao chép thần tốc từ 20 đến 80 bản/phút nên giúp con người nâng cao năng suất làm việc hơn. Ngày nay, chức năng này cũng gồm nhiều tính năng như photocopy thủ công 1 mặt, photocopy tự động 1 mặt hay photocopy tự động 2 mặt.

  • Chức năng in ấn sắc nét nhằm đáp ứng nhu cầu công việc văn phòng của người dùng. Chức năng in cũng có nhiều kiểu như in 1 mặt, in 2 mặt, in qua cổng USB, in qua cổng mạng RJ45.

  • Chức năng scan chuẩn như bản gốc các loại giấy cấp phép, giấy đăng ký kinh doanh. Chức năng scan có nhiều kiểu như scan 1 mặt, scan 2 mặt, scan qua cổng USB, cổng mạng, Scan đen trắng, scan màu.

  • Chức năng fax tài liệu nhanh chóng nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian hiệu quả.

  • Gửi tài liệu dễ dàng khi kết hợp đồng thời việc scan tài liệu rồi nhanh chóng gửi cho khách hàng. Qua đó giúp người sử dụng cảm thấy hài lòng trong quá trình sử dụng máy photocopy hơn.

Máy photocopy có chức năng sao chép thần tốc và in ấn sắc nét

Máy photocopy có chức năng sao chép thần tốc và in ấn sắc nét

Đơn vị Bán máy photocopy uy tín nhất trên thị trường

Không phải ngẫu nhiên mà công ty Linh Dương nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các doanh nghiệp trên cả nước khi có nhu cầu Mua máy photocopy cũ. Nguyên nhân thực sự nằm ở những thế mạnh mà công ty chúng tôi đang sở hữu, đó là:

  • Đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Bán máy photocopy cũ nên sẽ thấu hiểu những gì mà doanh nghiệp mong muốn. Do đó, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm máy photocopy cũ có độ bền cao và chính hãng.

  • Máy photocopy cũ tại Linh Dương đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu. Do đó, máy có độ mới 95% trở lên và được thay mới vật tư 100% theo quy trình của nhà sản xuất nên sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp bạn hơn.

  • Đơn vị Linh Dương báo giá Bán máy photocopy cũ minh bạch, cụ thể trên từng loại máy nên giúp các doanh nghiệp tiện theo dõi hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn báo giá máy rẻ và tương xứng với tình trạng của máy photocopy nên bạn hãy yên tâm.

  • Đơn vị Linh Dương sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết và có kiến thức chuyên môn cao. Nên sẽ tư vấn cho doanh nghiệp bạn dòng máy photocopy cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

Linh Dương hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp máy photocopy cũ

Linh Dương hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp máy photocopy cũ

Trên đây đã chia sẻ sự thật thú vị về đơn vị Bán máy photocopy cũ uy tín. Qua đó hy vọng bạn đã hiểu được tại sao nhiều khách hàng tin tưởng đơn vị Linh Dương như thế. Vì vậy, đừng quên hãy liên hệ với đơn vị này qua photocopylinhduong.vn khi có nhu cầu mua các dòng sản phẩm máy photocopy cũ nhé!