Sức hút mãnh liệt của dự án đất nền Golden Bay 602

Golden Bay là dự án đất nền do Hưng Thinh Corp làm chủ đầu tư và hiện chỉ là giao dịch bán đi bán lại. Tuy nhiên vẫn phải thông qua công ty Hưng Thịnh nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý. Bên cạnh đó, hiện Hưng Thịnh còn đang công bố mở bán dự án Golden Bay 602 với số lượng rất giới hạn chỉ 1000 đất nền. Chính vì thế, bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không đặt mua đất nền Golden Bay 602 ngay bây giờ.

Tại sao nên mua đất nền Golden Bay 602 ngay bây giờ?
Tại sao nên mua đất nền Golden Bay 602 ngay bây giờ?

Golden Bay 602 sở hữu vị trí đắc địa và có tiềm năng phát triển

Dự án đất nền Golden Bay 602 nằm trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành. Do đó, từ dự án này, bạn chỉ cần mất khoảng 30 phút tới thành phố Nha Trang cùng 7 phút tới sân bay quốc tế Cam Ranh. Bên cạnh đó, chỉ vài bước chân là bạn có thể tận hưởng làn sóng biển xanh mắt và đắm mình vào dòng nước trong xanh của biển Bãi Dài. 

Sự uy tín và chất lượng của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp

Dự án Golden Bay 602 là đứa con cưng của Hưng Thịnh Corp nên sẽ đảm bảo chất lượng cao về xây dựng cũng như vấn đề pháp lý. Bởi Hưng Thịnh Corp là một trong những đơn vị bất động sản hàng đầu tại nước ta. Đơn vị đã có hơn 30 dự án bất động sản lớn nhỏ trên cả nước và nhận được nhiều sự tin tưởng của hầu hết nhà đầu tư.

Các tiện ích nổi bật tại dự án Golden Bay 602

Tại dự án Golden Bay 602, bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ dịch vụ tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, nhà hàng, phòng khám đa khoa, trường học, khách sạn… Qua đó đáp ứng tốt nhu cầu của bạn và giúp mọi thành viên trong gia đình bạn có một cuộc sống thư thái, bình yên hơn.

Dự án đất nền Golden Bay 602 có nhiều tiện ích đẳng cấp
Dự án đất nền Golden Bay 602 có nhiều tiện ích đẳng cấp

Dự án Golden Bay 602 có tiềm năng phát triển trong tương lai 

Sở hữu một không gian sống hiện đại, Golden Bay 602 không chỉ là nơi an cư lý tưởng của mọi gia đình mà xét về lâu dài thì nó còn có tiềm năng giá trị rất lớn. Bởi dự án Golden Bay này sở hữu vị trí cực kỳ đắc dịa, đó là nằm trên trục đại lộ Nguyễn Tất Thành. Do đó, bạn có thể kinh doanh buôn bán cho thuê phòng để kiếm sinh lợi nhuận hiệu quả.

Giá dự án đất nền Golden Bay 602 có mức khởi điểm hấp dẫn

Dự án đất nền Golden Bay 602 mở ra cơ hội cho những ai yêu mến Cam Ranh và muốn sở hữu bất động sản để tích luỹ. Với mức giá khởi điểm hấp dẫn cùng vị trí dự án đắc địa đã giúp dự án ngày càng trở nên hot hơn.

Trên đây đã chia sẻ sức hút mãnh liệt của dự án đất nền Golden Bay 602. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua đất nền Golden Bay này thì hãy ghé ngay tới batdongsanhungthinh. Đến đây, bạn sẽ tư vấn để có thể tìm được vị trí đất nền phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của mình nhất để sinh lời hiệu quả.