Tại sao nên lựa chọn sử dụng sản phẩm sika grout gp

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về sika grout gp, sikament r7, cách ứng dụng, cấu kết sản phẩm,…. Việt Nam ta thường có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, ngôi nhà là nền móng cơ bản để xây dựng gia đình, vì thế người Việt rất chú trọng việc xây dựng nhà cửa, mỗi viên gạch, mỗi công đoạn đều được quan tâm, chăm chút. Tại sao nên lựa chọn sử dụng sản phẩm sika grout gp.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng sản phẩm sika grout gp

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về sika grout gp, sikament r7cách ứng dụng, cấu kết sản phẩm,…. Việt Nam ta thường có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, ngôi nhà là nền móng cơ bản để xây dựng gia đình, vì thế người Việt rất chú trọng việc xây dựng nhà cửa, mỗi viên gạch, mỗi công đoạn đều được quan tâm, chăm chút. Tại sao nên lựa chọn sử dụng sản phẩm sika grout gp.

 

Hình 1: Tại sao nên lựa chọn sử dụng sản phẩm sika grout gp.

Hình 1: Tại sao nên lựa chọn sử dụng sản phẩm sika grout gp.

Sika grout gp là dòng sản phẩm dạng bột, có màu xám đen thường được sử dụng phù hợp cho việc rót vữa như làm nền móng máy, bệ đường ray, gối cầu, trụ cột trong kết cấu đúc sẵn, che khít các gối cầu, lỗ hổng, khe hở, các hốc tường hay sửa chữa bê tông. Một bao 25 kg có thể trộn cho khoảng 13.10 lít vữa, sử dụng 3.75 lít nước với tỷ lệ trộn = 1: 0.15 (theo khối lượng) trong nhiệt độ thi công tối thiểu 10˚C – tối đa 40˚C.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng sản phẩm sika grout gp??

– Sika grout gp giá cả hợp lý, dễ sử dụng

–  Kết cấu Sika grout gp với độ chảy lỏng tốt, tính ổn định kết cấu, kích thước tốt.

– Cường độ cao, độ sệt có thể điều chỉnh

– Không tách nước

– Không độc hại, không bị ăn mòn

– Đã được trộn sẵn chỉ cần thêm nước

– Kháng va đập, rung động

– Có thể bơm vữa bằng máy bơm thích hợp

An Tiến Hưng – Địa chỉ uy tín mua bán, ứng dụng cho kết cấu chống thấm

An Tiến Hưng là công ty chuyên cung cấp các loại sản phẩm hỗ trợ xây dựng như sika latex th pdf, sikagrout 214,… Các sản phẩm được cung cấp bở công ty luôn nhận được những đánh giá uy tin từ khách hàng bán lẻ và bán buôn. Bên cạnh đó, công ty cung cấp hàng hóa dịch vụ trên cả nước, với 2 chi nhánh chính ở Hà Nội và TP.HCM

Hình 2: An Tiến Hưng - Địa chỉ uy tín mua sika latex th pdf ứng dụng cho kết cấu chống thấm

Hình 2: An Tiến Hưng – Địa chỉ uy tín mua sika latex th pdf ứng dụng cho kết cấu chống thấm

LIÊN HỆ MUA CÁC SẢN PHẨM CỦA AN TIẾN HƯNG

Quý khách hàng có thể truy cập website https://antienhung.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 0911.18.16.18 để được tư vấn và đặt hàng. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. An Tiến Hưng có mặt trên hệ thống cả nước miền Bắc, miền Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo cho khách hàng.

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy

Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84911660066

Email: [email protected]

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức

Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84911660066