Tất tần tật thông tin về giá cân gia súc-cân động vật

Hiện nay, thấu hiểu tầm quan trọng của việc xác định trọng lượng gia súc trong từng giai đoạn chăn nuôi nên nhu cầu mua cân gia súc-cân động vật ngày càng tăng cao. Tuy vậy, làm sao chọn được bảng báo giá cân điện tử này với giá cả cạnh tranh nhất luôn là nỗi băn khoăn chung của nhiều chủ trang trại chăn nuôi. Hãy cùng thietbidientu.net.vn chia sẻ những thông tin hữu ích về giá cân gia súc-cân động vật này trong bài viết dưới đây nhé!

Những thông tin hay về giá cân súc-cân động vật
Những thông tin hay về giá cân súc-cân động vật

Thông tin cơ bản về cân gia súc-cân động vật

 • Mức cân: 100kg, 150kg, 200kg, 300kg, 500k, 1 tấn
 • Mức sai số của cân: 50g, 100g, 200g, 500g, 1kg. 
 • Chức năng chính của cân: cân, trừ bì, cộng dồn khối lượng, cân động vật.
 • Kích thước của cân: 0,8 x 1,2m, 1 x 1,2m
 • Cân có cổng giao tiếp kết nối với máy in, bảng đèn
 • Cân có màn hình hiển thị cố định hoặc treo lên tường. 
 • Nhiệt độ/độ ẩm: -5 đến 40 độ C, < 80%.

Đa dạng thông tin về giá cân gia súc-cân động vật

Những năm gần đây, hàng loạt đơn vị bán cân gia súc-cân động vật ra đời. Mỗi đơn vị cung cấp bảng báo giá cân này khác nhau vì tuỳ theo quy mô kinh doanh. Do đó, khi thấy bảng giá cân điện tử khác nhau thì bạn cũng chớ quá ngạc nhiên nhé!

Tháy vào đó hãy tham khảo giá cân gia súc-cân động vật qua thông tin trên mạng, gọi điện hỏi giá hoặc tới trực tiếp đơn vị. Sau đó xem xét độ uy tín, quy mô hoạt động kinh doanh của đơn vị bán cân. 

Tham khảo giá cân gia súc-cân động vật từ nhiều nơi
Tham khảo giá cân gia súc-cân động vật từ nhiều nơi

Điều này sẽ giúp bạn nhận được bảng báo giá cân phù hợp với nguồn kinh phí hiện có của mình và có cơ hội tìm được đơn vị uy tín. Tuy vậy, các bạn chớ ham những thông tin quảng cáo cân giá rẻ vì có khả năng mua phải cân kém chất lượng hoặc hàng giả.  

Các yếu tố tác động tới giá cân gia súc-cân động vật

Giá cân gia súc-cân động vật phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Chính sách kinh doanh của từng đơn vị bán cân điện tử. Theo đó đơn vị uy tín sẽ cung cấp mức giá cân ổn định hơn so với cơ sở mới thành lập.
 • Cân đến từ hãng sản xuất nào như OHAUS, SHINKO DENSHI, JADEVER… Vì mỗi hãng cung cấp cân có độ bền, kiểu dáng khác nhau nên hiển nhiên giá thành cũng không giống nhau. 
 • Thời điểm mua cân có nằm trong chương trình tri ân khách hàng của công ty hay không?
 • Số lượng đặt mua cân gia súc-cân động vật: hiển nhiên doanh nghiệp đặt mua cân này với số lượng lớn thì sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với hộ gia đình chỉ mua 1 cái. 
 • Đối tượng khách hàng: theo đó, những khách hàng thân thiết sẽ được tăng chiết khấu giảm giá khi đặt mua cân. 
Những yếu tố ảnh hưởng tới giá cân gia súc-cân động vật
Những yếu tố ảnh hưởng tới giá cân gia súc-cân động vật

Trên đây đã chia sẻ tất tần tật thông tin hay về giá cân gia súc-cân động vật. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua cân này để kiểm soát tốt trọng lượng gia súc thì hãy ghé ngay tới thietbidientu.net.vn. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng chọn mua cân chính hãng và nhận được chế độ ưu đãi tốt nhất.