Tiến độ dự án đông tăng long như thế nào?

Dự án về nhà ở đông tăng long tại quận 9 TPHCM là một trong những dự án trọng điểm, với nhiều hạng mục khác nhau thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân sinh sống trong khu vực và ở những nơi lân cận. Dự án đem đến nhiều tiện ích tuyệt vời vô cùng hiện đại sẽ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu ăn-ở của cư dân trong khu vực. Vậy tiến độ dự án đông tăng long như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Tiến độ thi công của dự án đông tăng long

Theo thông tin ghi nhận được từ  https://dongtanglong.net.vn/tien-do-du-an/  sau khi hoàn thiện được các hạ tầng đường xá thì quý 1 năm 2019 chủ đầu tư đã cho triển khai xây dựng đồng loạt các căn nhà phố- biệt thự với số lượng là 500 căn. Đây bao gồm các phân khu đất nền đã được bán trong năm 2014 và 2017 và 2019.

Đầu năm 2020 tiến độ dự án đông tăng long tương đối hoàn chỉnh, so với trước kia thì diện mạo của khu đô thị đã có sự thay đổi rõ rệt, các ngôi nhà hoàn chỉnh và có thể đi vào sử dụng. 

Nhà mẫu tại khu đô thị đông tăng long
Nhà mẫu tại khu đô thị đông tăng long

Theo thông tin mới nhất từ https://dongtanglong.net.vn/tien-do-du-an/  thì tiến độ dự án đông tăng long đã có nhiều bước tiến quan trọng. Cụ thể từ tháng 5/2020 thì chủ đầu tư cho xây dựng thêm những công trình dân dụng phục vụ nhu cầu của người dân như:

Chuẩn bị xây dựng công việc hạc cầm dọc theo ven hồ sinh thái với diện tích khoảng 7 héc ta.

Tại phân khu An Lộc của khu đô thị thì tiến độ dự án đông tăng long sẽ tiển hành những công tác cuối cùng hoàn thiện để phàn giao các căn hộ trực thuộc Block II17, block II18, block II19 cho khách hàng.

Tại các block II15, block II16 đang bắt đầu đào cọc móng

Tại hai phân khu của Hưng Phúc đã hoàn thiện và chuẩn bị rao bán tại https://dongtanglong.net.vn/tien-do-du-an/  với 98 căn biệt thự cao cấp.

Đường xá trong khu đô thị đông tăng long
Đường xá trong khu đô thị đông tăng long

Những hạng mục khác tại tiểu phân khu đang được chủ đầu tư cho thi công công viên.

Chính sách bán bất động sản tại khu (An Lộc) vào tháng 5/2020

Nếu bạn là khách hàng đang mong muốn tìm mua chung cư- nhà phố biệt thự để sinh sống thì đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu bất động sản tại đông tăng long nhé.

Vào tháng 5 vừa qua, khu đô thị đông tăng long đã chính thức mở bán bất động sản tại An Lộc với nhiều chính sách ưu đãi bất ngờ như:

Bạn sẽ nhận được chiếc khấu 2% giá trị của căn nhà sở hữu nếu như thanh toán chuẩn theo tiến độ, và nhận được chiếc khấu lên đến 4% nếu thanh toán nhanh hơn tiến độ dự kiến. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được chính sách ưu đãi miễn phí 2 năm phí quản lí khu đô thị, giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

Với những khách hàng có kinh tế hạn chế cũng đừng lo lắng, vì dự án có những chính sách hậu hĩnh hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc thanh toán mua nhà. Bạn sẽ được ngân hàng An Bình hỗ trợ 50% chi phí thanh toán và bạn chỉ cần trả góp trong vòng 9 tháng với lãi suất 0%.

Thông qua những chia sẽ về tiến độ dự án đông tăng long hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án này, nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết có thể tham khảo thêm tại https://dongtanglong.net.vn/tien-do-du-an/ nhé.