Tiki mã giảm giá dành cho tài khoản mới như thế nào?

Trang web mua hàng trực tuyến uy tín bậc nhất Tiki luôn có các loại mã giảm giá, khuyến mại để thu hút nhiều người mua hàng. Những người mua sắm thông minh và tiết kiệm thường tìm và sử dụng các mã giảm giá. Đặc biệt với những người có tài khoản mới thì Tiki mã giảm giá sẽ có những nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.   

Mã khuyến mại cho khách hàng mới là một trong những ưu đãi nổi bật của Tiki
Mã khuyến mại cho khách hàng mới là một trong những ưu đãi nổi bật của Tiki

Lập tài khoản tại Tiki, nhận ngay mã khuyến mại

Mã khuyến mãi Tiki dành cho tài khoản mới là ưu đãi đặc biệt mà Tiki dành cho khách hàng mới là những người lần đầu mua sắm trên trang Tiki. Với khuyến mại này khách hàng thỏa sức mua sắm sản phẩm tại Tiki và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Sau khi bạn đăng ký tài khoản lần đầu trên Tiki, Tiki sẽ gửi thông tin mã khuyến mại thông qua địa chỉ Email và tin nhắn điện thoại cho bạn. Hoặc bạn có thể vào trực tiếp tài khoản của mình trên trang Tiki, nhận mã giảm giá tại phần thông báo của tôi.

Mã giảm giá hấp dẫn này không giới hạn thời gian sử dụng và thường có giá trị cao hơn so với các mã giảm giá khác của Tiki. Khi mua đơn hàng lần đầu trên trang web của Tiki, bạn sẽ có cơ hội sử dụng mã khuyến mãi hấp dẫn này.

Tuy nhiên những mã giảm giá đó đều có thời hạn sử dụng vì vậy bạn cần phải lưu ý để tránh dẫn đến tình trạng quá hạn mà không sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng mã khuyến mãi Tiki dành cho tài khoản mới

Sau khi đã nhận thông tin khuyến mại, bạn áp dụng mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên tại Tiki theo các bước như sau:

Bước 1: Sau khi đã đăng ký tài khoản, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản thông qua Email, Facebook, Google hoặc Zalo.

Bước 2: Xem và lựa chọn các mặt hàng có nhu cầu mua vào giỏ hàng của mình

Bước 3: Copy hoặc nhập chính xác mã giảm giá cho khách hàng mới mà Tiki đã gửi cho bạn vào ô Mã giảm giá/Quà tặng, sau đó nhấn Đồng ý.

Nhập mã khuyến mại cho tài khoản mới mà Tiki gửi vào ô Mã giảm giá/Quà tặng khi mua hàng lần đầu
Nhập mã khuyến mại cho tài khoản mới mà Tiki gửi vào ô Mã giảm giá/Quà tặng khi mua hàng lần đầu

Bước 4: Kiểm tra lại cẩn thận tổng giá trị đơn hàng để xem mã khuyến mại đã được áp dụng thành công hay chưa rồi tiến hành đặt hàng.

Bước 5: Lựa chọn hình thức giao hàng hợp lý và thanh toán.

Với những chia sẻ nêu trên hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Với những Tiki mã giảm giá này sẽ giúp bạn có thể mua hàng được dễ dàng và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

>> Xem thêm: Sendo mã giảm giá