Top khách sạn 3 sao đẹp nhất tại Cô Tô

Là điểm đến luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách khắp nơi mỗi dịp mùa du lịch biển hè đến. Trong nhiều năm trở lại đây, cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch tại cô tô quảng ninh đã có nhiều đổi thay. Chất lượng dịch vụ, phục vụ ngày càng được cải thiện tốt hơn. Để mang đến cho du khách một chuyến đi Cô Tô vui vẻ và ý nghĩa, bài viết dưới đây sẽ điểm danh top khách sạn 3 sao đẹp bậc nhất tại Cô Tô hiện nay.

  1. Khách sạn Tuấn Vũ – Cô Tô

Tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Cô Tô, khách sạn Tuấn Vũ Cô Tô là một trong những khách sạn 3 sao đâu tiên và duy nhất trên đảo Cô Tô đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Với phong cách cổ điện, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Đến với nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống dịch vụ các phòng nghỉ tiện ích đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất bên gia đình, bạn bè.

khách sạn tuấn vũ cô tô

+ Giá phòng dao động từ 1,000,000đ – 2,350,000đ/1 phòng/1 đêm

+ Địa chỉ: Khu 4, TT Cô Tô, Quảng Ninh

  1. Khách sạn Cô Tô Starlight Boutique

Khách sạn Cô Tô Starlight Boutique là một trong những khách sạn 3 sao mới được đưa vào hoạt động những năm gần đây trên đảo Cô Tô. Tọa lạc ngay gần trung tâm thị trấn Cô Tô, từ Cô Tô Starlight Boutique bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thị trấn Cô Tô cùng khung cảnh náo nhiệt của cầu cảng Cô Tô. Với hệ thống các hạng phòng hiện đại, sang trọng cùng đầy đủ tiện nghi sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Starlight Boutique Hotel

+ Địa chỉ: Khu 4 thị trấn Cô Tô Huyện Cô Tô, Quảng Ninh.

+ Giá phòng dao động từ 1,000,000đ – 2,500,000đ/1 phòng/1 đêm

  1. Golden CoTo Hotel

Là một trong những khách sạn 3 sao đáng lưu ý khi đến du lịch đảo Cô Tô. Tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Cô Tô. Với hệ thống hơn 40 phòng  cùng các trang thiết bị hiện đại, sang trọng cùng nhiều phòng view hướng biển sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Golden CoTo Hotel

+ Địa chỉ: Khu 2, thị trấn Cô tô, Quảng Ninh

+ Giá phòng dao động từ 900,000đ – 2,500,000đ/1 phòng/1 đêm

Bài viết trên đây được tổng hợp thông tin, chia sẻ từ tour.pro.vn/tour-co-to. Chúng tôi hy vọng thông tin sẽ hữu ích với du khách đang có kế hoạch đến du lịch Cô Tô có thể tham khảo.