Trị hôi nách với trà xanh nhanh chóng an toàn, hiệu quả

Tâm lí của những người bị bệnh hôi nách là nhanh chóng tìm cách loại bỏ, chữa trị sao cho thật hiệu quả. Tìm đủ mọi phương pháp cũng chỉ mong sao không bao giờ phải phải ân hận khi chỉ vì hôi nách mà lỡ đi bao nhiêu cơ hội  đáng tiếc trong cuộc đời. Đúng là có rất nhiều phương pháp, đủ các thành phần từ dân gian đến công nghệ hiện đại. Ít ai ngờ rằng bí quyết nằm trong tay chúng ta, ngay chính nơi ngôi nhà thân yêu của mình. Kinh nghiệm trị hôi nách với trà xanh đơn giản nhưng không phải ai cũng biết đâu nhé!

Công dụng tuyệt vời của trà xanh

Lâu nay chúng ta thường được biết là trà xanh dùng để pha nước uống hằng ngày, đây không chỉ là thú vui thưởng trà mà còn rất tốt cho cơ thể. Bên cạnh đó trà xanh còn có có nhiều tác dụng khác nữa mà bạn không thể ngờ.

Tác dụng: Loại bỏ độc tố, đào thải chất cặn bã, giảm cân cho chị em,… Giúp khử mùi trong nhà, bã chè có tác dụng đánh bay mùi khó chịu trong bếp, trong tủ lạnh hay bất cứ nơi nào trong nhà. Phơi khô bã chè, sau đó gói bã chè đã phơi khô trong giấy mỏng hoặc trong vải mỏng, bọc lại thật kĩ và đặt vào những nơi có mùi khó chịu như tủ lạnh, tủ bếp hay các tủ đồ cũ, rất nhiều điều bổ ích được khám phá từ tách trà nhỏ chúng ta thường uống. Điều tuyệt vời hơn cả là bã chè có tác dụng đặc trị hôi nách vô cùng hiệu quả, chế biến đơn giản, không mất nhiều thời gian.

Phương pháp trị hôi nách với trà xanh tại nhà

Cách 1: Tiến hành như sau, khi uống trà bạn đừng bào giờ vất bỏ bã chè nhé. Lấy một ít bã chè trộn cùng với một  ít lượng nước cốt chanh bỏ vào túi vải.Vệ sinh vùng nách thật sạch sẽ rồi lấy hỗn hợp trên kẹp vào hai nách cho đến khi túi trà khô là được. Thực hiện đều đặn 3 lần/trong ngày. Làm như vậy đến khi nào không nghe mùi hôi nữa thì thôi. Lượng mồ hôi tiết chế được giảm dần và mùi hôi  cũng không còn nặng như trước nữa.

Cách 2: Chuẩn bị bã chè sau đó đắp trực tiếp vào vùng nách của mình, lấy một ít băng dính để giữ chúng lại, trong thời gian khoảng 20 phút thì tháo ra, rửa sạch với nước. Đối với cách này bạn nên thực hiện hai lần trong một ngày.

Cách 3: Chuẩn bị 100g trà xanh, rửa sạch, cho vào ấm đổ them một ít nước đun sôi trong thời gian 20 phút.nên lưu ý là phải thật đặc nhé bạn, để nguội rồi mới dùng. Sau đó lấy nước trà hòa với nước mát để tắm rửa sạch sẽ. Tập trung vào 2 bên vùng nách kết hợp với massage, thư giản trong 20 phút rồi lau qua bằng nước sạch.

Cách 4: Cho 50 g trà xanh vào cối giã nhuyễn ép lấy nước và bã. Dùng gạc giữ chặt bã trà xanh sau khi giã vào nách. Đắp trong 20 phút thì tháo ra và rửa lại sạch bằng nước. Bạn nên thực hiện cách trị hôi nách bằng trà xanh vào buổi tối trước khi đi ngủ và rửa sạch vào sáng ngày hôm sau. Thực hiện kiên trì hàng ngày, với cách trị hôi nách với trà xanh này để thấy được hiệu quả của nó.Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng cho những người bị hôi nách ở mức độ nhẹ. Còn những người mà có mùi hôi nách quá nặng thì mọi cách dân gian đều rất khó, bạn nên chuyển qua dùng các biện pháp công nghệ cao. Có khả năng loại bỏ tới 95% mùi hôi trên cơ thể bạn.

Cách trị hôi nách với trà xanh mà chúng tôi giới thiệu sẽ phần nào giúp được bạn trong quá trình loại bỏ mùi hôi khó chịu này ra khỏi cơ thể. Hương thơm nồng nàn quyến rũ là mơ ước của bất cứ phụ nữ nào phải không bạn? Chúc bạn thành công.