Tư vấn cách chọn van ep phu phim chất lượng cao

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm ván ép phủ phim. Trong đó ngoài những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng thì cũng có hàng nhái nên khiến mọi người cảm thấy hoang mang. Trước tình trạng này, hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn bạn cách chọn van ep phu phim chất lượng cao để mọi người có thể tham khảo nhé!

Làm sao chọn được ván ép phủ phim có chất lượng cao?
Làm sao chọn được ván ép phủ phim có chất lượng cao?

Cách chọn ván ép phủ phim có chất lượng tốt

Để chọn được ván ép phủ phim chất lượng cao, các bạn hãy kết hợp một số phương pháp sau: 

  • Kiểm tra chất lượng gỗ ván bằng cách cưa nhỏ tấm ván ra rồi quan sát phần ruột bên trọng. Nếu vết cưa có lỗ rỗng thì chứng tỏ van ep phu phim này không đảm bảo về chất lượng và độ bền. 
  • Dựa trên tỉ trọng của ván ép phủ phim: Theo đó ván ép đảm bảo chất lượng thường được làm từ gỗ cứng và có tỷ trọng tương đương 611 kg/m3. 
  • Kiểm tra chất lượng keo chống thấm trên ván ép phủ phim. Bởi nó quyết định tới sự liên kết giữa các lớp gỗ với nhau và khả năng chống nước của ván ép. Để kiểm chứng xem ván ép phủ phim sử dụng keo Phenolic hay không, bạn chỉ cần đun ván trong nước sôi 12h. Nếu ván không bong tróc thì ván ép này dùng keo Phenolic và ngược lại. 
Ván ép phủ phim chất lượng cao có tỷ trọng tương đương 611 kg/m3
Ván ép phủ phim chất lượng cao có tỷ trọng tương đương 611 kg/m3

Công ty gỗ Bình Minh – Địa điểm lý tưởng khi cần mua ván ép phủ phim 

Để chọn mua được van ep phu phim đảm chất lượng và có độ bền cao thì cách tốt nhất là bạn hãy tìm đến đơn vị cung cấp uy tín như công ty gỗ Bình Minh. 

Đây là đơn vị sở hữu nhiều thế mạnh ưu việt, đó là: 

  • Có xưởng sản xuất ván ép phủ phim trực tiếp với quy mô rộng lớn và thông thoáng. 
  • Có quy trình sản xuất ván ép phủ phim chuyên nghiệp nên đảm bảo tạo ra sản phẩm chất lượng cao. 
  • Đơn vị đầu tư máy móc hiện đại và sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, vững tay nghề. Nên sẽ cung cấp ván phủ phim đạt chuẩn chất lượng và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, dù khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn. 
  • Đơn vị gỗ Bình Minh hỗ trợ giao ván ép phủ phim tận nơi và cung cấp giá cạnh tranh, cụ thể. Trường hợp quý khách hàng đặt mua ván ép phủ phim với số lượng lớn sẽ còn được đơn vị này tăng chiết khấu giảm giá. 
  • Cung cấp đa dạng sản phẩm ván ép phủ phim với độ dày và tỷ trọng khác nhau. Chẳng hạn như ván phủ phim 15mm, ván phủ phim 18mm, 21mm… nên giúp khách hàng tăng thêm sự lựa chọn. 
Công ty gỗ Bình Minh sở hữu nhiều thế mạnh ưu việt
Công ty gỗ Bình Minh sở hữu nhiều thế mạnh ưu việt

Trên đây đã tư vấn cách chọn van ep phu phim chất lượng cao. Hy vọng bạn đã có kinh nghiệm và dễ dàng chọn mua được sản phẩm ván ép phủ phim phù hợp với nhu cầu của mình. Trường hợp bạn vẫn chưa chọn lựa được sản phẩm ván ép phủ phim nào thì hãy liên hệ với chúng tôi theo binhminhwood.net để được nhân viên tại Gỗ Bình Minh tư vấn và báo giá chi tiết nhé!