VĂN CHƯƠNG KHAI TRƯƠNG GIAN HÀNG TẠI HỘI CHỢ EXPO 2008

CF – Ngày 8.10.2008, Hội chợ quốc tế đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ TP HCM (EXPO 2008) đã mở cửa đón khách tham quan. Đây là Hội chợ chuyên ngành đồ gỗ lớn nhất Việt Nam được tổ chức hàng năm.

VĂN CHƯƠNG KHAI TRƯƠNG GIAN HÀNG TẠI HỘI CHỢ EXPO 2008
VĂN CHƯƠNG KHAI TRƯƠNG GIAN HÀNG TẠI HỘI CHỢ EXPO 2008

Tại gian hàng B32, B33, B34 – Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế TP HCM (HIECC), Văn Chương đã giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm mang phong cách đặc trưng của CHUONG FURNITURE. Đặc biệt, tại Hội chợ lần này Văn Chương đã giới thiệu bộ sofa Chỉ dây thừng – sản phẩm mới nhất của Văn Chương. Với cách bày trí đơn giản, sang trọng, gian hàng của Văn Chương đã thu hút được nhiều khách tham quan, phần lớn là khách nước ngoài. Cũng nhân dịp này, Văn Chương đã đón đoàn khách từ HAWA đến tham quan và chúc mừng.

Sau hai lần tham gia Hội chợ EXPO, Văn Chương đã ngày càng khẳng định vị trí và đẳng cấp của sản phẩm CHUONG FURNITURE. Qua những lời nhận xét của khách hàng trong và ngoài nước, CHUONG FURNITURE càng thêm tự tin với chất lượng và mẫu mã sản phẩm của mình. Đây là thế mạnh và cũng là nền tảng cho sự phát triển của CHUONG FURNITURE.

Xin cảm ơn quý khách đã đến tham quan gian hàng của chúng tôi. Do khách tham quan quá đông nên sẽ có những sơ xuất trong quá trình đón tiếp khách của đội ngũ nhân viên công ty. Mong quý khách hàng hết sức thông cảm cho chúng tôi. Hội chợ EXPO 2008 sẽ diễn ra đến hết ngày 12.10.2008, Văn Chương trân trọng kính mời quý khách tiếp tục đến tham quan và giao lưu với chúng tôi.

CHUONG FURNITURE

Trường tồn – Khác biệt