Vị trí shophouse địa trung hải có tiềm năng như thế nào trong tương lai?

Shophouse địa trung hải là dự án thứ 5 mà Sun Group đầu tư vào Phú Quốc. Dự án lấy cảm hứng kiến trúc từ nước Amalfi và kế thừa những giá trị bền vững về bất động sản thương mại nghỉ dưỡng. Ngoài ra, shophouse địa trung hải còn toạ lạc tại vị trí vô cùng đắc địa nên sẽ mang lại nhiều tiềm năng giá trị trong tương lai.

Vị trí shophouse địa trung hải

Vị trí shophouse địa trung hải

Vị trí chính xác của shophouse địa trung hải là ở đâu?

Shophouse địa trung hải nằm ở Cảng An Thới và gần cáp treo Hòn Thơm, tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc. Nó trải dọc bờ biển duy nhất tại Phú Quốc và sở hữu vị trí vô cùng đắc địa cho việc kinh doanh thương mại nên thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Shophouse địa trung hải có thế lưng tựa sơn, mặt hướng hải và được xây dựng trên ý tưởng về nước Amalfi phóng khoáng. Những khối nhà cao tầng xây san sát nhanh trên ghềnh đá bên đại dương cùng cung đường phiêu du đã tạo nên một thị trấn phồn thịnh nhất.

Tiềm năng mà vị trí shophouse địa trung hải đem lại trong tương lai 

Shophouse địa trung hải nằm trong dự án Sun premier Village Primavera. Nó gồm các tuyến đường chính là đường Amalfi, đường Venice, đường Positano, đường Sorento nên giúp du khách thuận tiện trong việc mua sắm hơn.

Ngoài ra, nó còn toạ lạc tại điểm vàng phía Tây Nam của Đảo Ngọc nên trong tương lai sẽ là khu nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp và thu hút nhiều du khách. Từ đó giúp các nhà đầu tư có cơ hội sinh lời hiệu quả từ việc kinh doanh hoặc bán lại.

Shophouse địa trung hải toạ lạc tại điểm vàng phía Tây Nam của Phú Quốc

Shophouse địa trung hải toạ lạc tại điểm vàng phía Tây Nam của Phú Quốc

Shophouse địa trung hải có vị trí giao thông thuận lợi. Thể hiện qua việc phía Bắc là tuyến đường từ sân bay Phú Quốc – Nguyễn Văn Cừ. Phía Nam giáp thị trấn An Thới, Phía Tây là đường cao tốc tới khu nghỉ dưỡng tại Bãi Kem.

Qua đó giúp du khách, cư dân tận hưởng một cuộc sống tiện ích, thoải mái và thuận tiện trong việc kinh doanh, buôn bán hơn. Ngoài ra, shophouse còn thừa hưởng những tiện ích nội khu bậc nhất của dự án như bể bơi, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng, clubhouse…

Thiết kế shophouse địa trung hải như thế nào? 

Sun premier village primavera là một trong những dự án sun group phú quốc đang tạo cơn sốt thị trường trong thời gian gần đây. Dự án này có 2 loại hình sản phẩm là shophouse và căn hộ view biển.

Trong đó shophouse là loại hình sản phẩm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất. Vì nó là kênh đầu tư bất động sản vàng đầy tiềm năng cho những nhà đầu tư thông minh.

Shophouse địa trung hải được thiết kế kỳ công theo phong cách vùng Đia Trung Hải. Thể hiện qua việc sử dụng vật liệu quen thuộc như đá ngói và sơn màu 7 – 8 lớp để cho ra những mảng tường “nhuốm màu với thời gian”. Ngoài ra, shophouse còn được xây dựng với hàng hiên nghỉ rộng cùng hình khối đơn giản nên mang tới sự thoáng mát và tinh tế nhất.

Shophouse địa trung hải là kênh đầu tư bất động sản nhiều tiềm năng

Shophouse địa trung hải là kênh đầu tư bất động sản nhiều tiềm năng

Trên đây đã lý giải câu hỏi vị trí shophouse địa trung hải có tiềm năng như thế nào trong tương lai? Qua đó, các bạn hãy là nhà đầu tư thông minh khi đầu tư vào shophouse premier village primavera để giúp mình sinh lời hiệu quả nhé!

Đừng quên hãy liên hệ với phòng Kinh doanh của Sun Group qua duan-sungroup.com để được nhân viên chuyên nghiệp tại đây tư vấn và báo giá các căn shophouse địa trung hải nhé!